p-top-1

HJK Helsinki vs HIFK, 22h30 ngày 6/7: Lợi thế sân nhà

23:17, Chủ nhật 05/07/2015

HJK Helsinki vs HIFK, 22h30 ngày 6/7: Lợi thế sân nhà


HJK Helsinki vs HIFK – vòng 19 VĐQG Phần Lan sân Sonera Stadium (Helsinki)

Đội chủ nhà là đội bóng mạnh và luôn được đánh giá cao trong mỗi trận đấu của mình. Được đá trên thánh địa quen thuộc trước sự cổ vũ của các CĐV, thật khó có thể tin Helsinki sẽ không giành được 3 điểm…

p-nhandinhchitiet-1

Trước khi bước vào trận đấu này, đội chủ nhà đang đứng ở vị trí số 1 quen thuộc trên BXH. Mặc dù thi đấu nhiều hơn các đội bóng khác từ 2 đến 4 trận; tuy nhiên khoảng cách của họ với những cái tên bám đuổi phía sau là tương đối an toàn để dù có đánh rơi điểm số nào thì chỗ đứng của họ vẫn không bị ảnh hưởng.

Bên phần sân đối diện, HIFK chỉ là 1 đội bóng trung bình khá ở giải đấu lớn nhất Phần Lan. Đây là 1 CLB luôn có mặt trong mỗi mùa giải; tuy nhiên thứ hạng không được cao và thường xuyên chỉ là ở tầm giữa của BXH. Lúc này, đội khách đang xếp thứ 7/12 đội với 19 điểm sau 15 trận đấu.

Lợi thế sân nhà cộng với trình độ của các cầu thủ tốt nhất Phần Lan khiến cho trận đấu này có phần dễ đoán. Tuy nhiên với tư cách là 1 người yêu bóng đá chân chính, chúng ta vẫn hãy cứ hy vọng vào việc HIFK sẽ gây ra 1 chút nào đó khó khăn trước đối thủ hùng mạnh của mình.

NHẬN ĐỊNH: 3-1

LÂM ANH

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right