p-top-1

Malmo vs Brommapojkarna, 1h00 ngày 29/10: Sức mạnh “Tân vương”

05:15, Thứ hai 27/10/2014

Malmo vs Brommapojkarna, 1h00 ngày 29/10: Sức mạnh “Tân vương”


(Ole.vn) –  Malmo đã đăng quang mùa bóng năm nay, bên cạnh đó Brommapojkarna đang buông xuôi họ hoàn toàn tự tin mang về một trận thắng cách biệt.

p-nhandinhchitiet-1

VĐQG Thụy Điển – Vòng  29, sân Route de Lorient (Rennes)

TLCA: 0.69*0:2 1/4*-0.77 |

TBT: 0.70*3 1/4*-0.80 |

Ngoài Guilermo Molins vẫn vắng mặt do chấn thương thì Malmo sẽ có được lực lượng mạnh nhất ở vòng đấu này. Trong khi Brommapojkarna đang rối bời bởi sự ra đi của đội trưởng Pontus Segerstrom do căn bệnh ung thư phát hiện hồi tháng 8, không những thế việc đã chắc suất xuống hạng khiến Brommapojkarna chẳng còn động lực thi đấu ở những vòng đấu còn lại.

Đã vô địch sớm khiến Malmo đang trong tột cùng sung sướng và hưng phấn, dù chỉ còn 2 vòng nữa mùa giải kết thúc nhưng 9 điểm cách biệt với đội bám đuổi họ đã đăng quang ngay vòng 28. Thất bại trước Elfborg ở vòng đấu trước không ảnh hưởng tới tâm lý của Malmo, tại đấu trường Champions League hồi giữa tuần họ cũng bị Atletico Madrid “dẫm nát” với tỉ số 5-0, nhưng đội bóng Tây Ban Nha so với họ hoàn toàn vượt trội về đẳng cấp.

Thua đến 20 trận ở mùa bóng năm nay (thắng 2 hòa 6) rõ ràng vị trí cuối bảng của Brommapojkarna không phải là điều quá bất ngờ với mọi người. Tâm lý thi đấu tụt xuống mức độ thấp nhất, thêm vào họ đã buông xuôi những vòng cuối, Malmo hoàn toàn tự tinh đánh bại họ với tỉ số cách biệt để thể hiện uy quyền của “tân vương”

DỰ ĐOÁN: 4-0

THIÊN ANH

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right