p-top-1

Nhận định BEC Tero Sasana vs Chiangrai Utd 19h00, 15/11 (Vòng 33 - VĐQG Thái Lan)

09:44, Thứ tư 15/11/2017

Nhận định BEC Tero Sasana vs Chiangrai Utd 19h00, 15/11 (Vòng 33 - VĐQG Thái Lan)


Chiangrai Utd bất bại cả 5 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội.

p-nhandinhchitiet-1

 

TLCA: 1:0 - TX: 3

Pick: Chiangrai Utd và Over

Lý do: Giải vô địch Thái Lan đang đi đến hồi kết, trận đấu này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với cả 2 đội. Sau 32 trận đã đấu, BEC Tero Sasana có 36 điểm, đứng thứ 5 từ dưới lên và đã đủ điểm trụ hạng. Trong khi Chiangrai Utd xếp thứ 4 từ trên xuống với 59 điểm, tức hơn đội chủ nhà tới 23 điểm. Khoảng cách quá lớn nói trên đủ cho thấy ưu thế đang nghiêng về phía đội khách.

Tinh thần thi đấu ở những vòng cuối cũng là yếu tố khiến BEC Tero Sasana bị đánh giá rất thấp. Sau khi đủ điểm trụ hạng, đội chủ nhà dường như buông xuôi với liên tiếp 5 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua. Trong 2 trận gần nhất tại giải VĐQG, BEC Tero Sasana đều thua thảm với cách biệt 4 bàn là chi tiết rất khó chấp nhận. Cùng với thành tích yếu kém về chuyên môn, đội chủ nhà không phải địa chỉ đáng tin cậy cho giới đầu tư châu Á với 4/5 trận vừa qua đều gây thất vọng nặng nề.

Ngược lại, Chiangrai Utd vẫn giữ được sự ổn định cần thiết ở chặng thi đấu nước rút của mùa giải. Đội khách có tới 10/11 trận gần đây bất bại ở mọi mặt trận là minh chứng rõ ràng nhất. Tính trên sân khách, Chiangrai Utd vừa có 5/7 trận bất bại, trong đó có tới 4 chiến thắng. Do đó, các chuyên gia của bongdanet.vn đều tin tưởng vào khả năng giành điểm tối đa của đội khách ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 1-3

Thanh Diệp/Bongdanet

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right