p-top-1

Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 01/03: Besiktas vs Fenerbahce

07:01, Thứ năm 01/03/2018

Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 01/03: Besiktas vs Fenerbahce


Dựa trên những biến động về tỷ lệ cũng như mức hoa hồng của 2 cửa, các chuyên gia đã phân tích và đưa ra nhận định cho trận đấu giữa Besiktas vs Fenerbahce diễn ra vào lúc 00h30, 02/03.

p-nhandinhchitiet-1

 

Besiktas luôn là một trong những đối thủ khó chịu nhất trên mọi đấu trường. Điều này đã được chứng minh khi họ đặt chân vào vòng 1/16 cúp C1 châu Âu ở vị thế của đội bóng đầu bảng. Tuy nhiên, trước một đối thủ quá mạnh như Bayern Munich trên sân nhà Allianz Arena, việc đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ để thua đậm là chuyện không có gì quá bất ngờ.

Tuy nhiên, chính vì việc gần như chắc chắn sẽ bị loại ở cúp C1 châu Âu lại giúp họ đặt quyết tâm cao ở cúp Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Cùng với Galatasaray, Besiktas và Fenerbahce chính là những được xếp hàng đại gia của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ. 2 đội đang chia sẻ 2 vị trí thứ 3 và 4. Cách đây 4 hôm Besiktas vừa có chiến thắng 3-1 trước Fenerbahce tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ, qua đó san bằng điểm số với đối thủ này.

Xét về thực lực, Fenerbahce không có gì kém hơn so với đội chủ nhà. Chính vì vậy, yếu tố sân nhà của Besiktas ở trận này được đánh giá rất cao. Có thể dễ dàng nhận ra điều này khi mới ban đầu niêm yết tỷ lệ trên sàn giao dịch, tổng mạng đã sớm xếp Besiktas ở thế cửa trên, phải chấp đội khách Fenerbahce ở mốc tỷ lệ 0:1/4 (chấp hòa thua nửa).

Tiếp sau đó, trong quãng thời gian tồn tại trên thị trường giao dịch những ngày sau đó thì mốc tỷ lệ chính của trận này đã có những biến động rất dễ nhận ra. Cụ thể là, sau khi các nhà đầu tư liên tục đánh tụt điểm ăn của cửa Besiktas với mốc tỷ lệ chấp 0:1/4 (từ điểm ăn 0. 95 lúc ban đầu xuống còn 0.93, 0.89, 0.84, 0.78, 0.74... và thậm chí có lúc thấp nhất đã xuống tới điểm ăn 0.72) thì vào phiên giao dịch lúc 06h38’ sáng ngày 01/03 các nhà đầu tư đã buộc phải tăng mốc tỷ lệ chính của trận đấu lên thêm 1/4 trái, từ chỉ số Besiktas chấp 0:1/4 lên thành chấp với chỉ số 0:1/2 (chấp hòa cho được). Đồng thời đẩy chỉ số 0:1/4 lúc ban đầu từ là mốc tỷ lệ chính xuống thành mốc tỷ lệ phụ của trận này.

Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 01/03: Besiktas vs Fenerbahce

Biến động tỷ lệ của trận đấu những ngày gần đây

Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 01/03: Besiktas vs Fenerbahce

Tỷ lệ trận đấu ở phiên giao dịch vào sáng 01/03

Tóm lại, những biến động trên sàn châu Á như trên tuy không nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy các nhà đầu tư đã tăng dần niềm tin đáng kể vào cửa đội bóng có được lợi thế về mặt sân bãi ngày hôm nay là Besiktas. Do đó, ở trận này đội bóng bị đánh giá thấp hơn là Fenerbahce không phải là 1 sự lựa chọn đáng để đặt niềm tin.

Dự đoán: 3-1

Soi/Bongdanet.vn

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right