p-top-1

Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 14/01: Sevilla Atletico vs Osasuna

10:54, Chủ nhật 14/01/2018

Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 14/01: Sevilla Atletico vs Osasuna


Dựa trên những biến động về tỷ lệ cũng như mức hoa hồng của 2 cửa, các chuyên gia Bongdanet đã phân tích và đưa ra nhận định cho trận đấu giữa Sevilla Atletico vs Osasuna diễn ra vào lúc 02h00, 15/01.

p-nhandinhchitiet-1

 

Sevilla Atletico vs Osasuna 02h00, 15/01 (Vòng 22 - Hạng 2 Tây Ban Nha)

Cho tới thời điểm này của mùa giải, Sevilla Atletico không những chưa chứng tỏ được gì mà họ còn càng ngày càng thi đấu sa sút dần khi tiến sâu vào mùa bóng năm nay, chuỗi 3 thất bại ở 4 vòng đấu vừa qua tại giải của họ là một minh chứng rõ ràng nhất.

Phía bên kia chiến tuyến, Osasuna không chỉ duy trì được thành tích thi đấu ổn định từ đầu mùa mà thời điểm hiện nay còn đang là lúc họ lấy lại được phong độ của mình sau quãng thời gian cuối năm 2017 chơi không thật sự thuyết phục với 2 chiến thắng liên tiếp ở 2 vòng đấu vừa qua tại giải.

Cùng với đó, ngay cả ở khía cạnh đối đầu thì Sevilla Atletico cũng có phần lép vế hơn so với Osasuna (Osasuna thắng 1, hòa 1 sau 2 lần chạm trán đã có từ trước tới nay giữa 2 đội trong quá khứ).

Vậy nên, lúc mới bắt đầu niêm yết mốc tỷ lệ của trận này trên các sàn giao dịch châu Á vào ngày 08/01 thì các nhà đầu tư cũng chỉ đánh giá khả năng giành chiến thắng ở trận này của 2 đội là tương đương nhau dẫu cho Sevilla Atletico có được lợi thế sân bãi lẫn khán giả nhà làm hậu thuẫn khi đã áp mốc tỷ lệ chính của trận này ở chỉ số 0:0 (hòa được thua).

Tuy nhiên, trong quãng thời gian tồn tại trên thị trường giao dịch những ngày tiếp sau thì mốc tỷ lệ chính của trận này đã có những biến động rất dễ nhận ra. Cụ thể là, sau khi các nhà đầu tư liên tục đánh tụt điểm ăn của cửa Osasuna với mốc tỷ lệ 0:0 (từ điểm ăn 0.89 lúc ban đầu xuống còn 0.85, 0.81, 0.76, 0.70... và thậm chí có lúc thấp nhất đã xuống tới điểm ăn 0.67) thì vào phiên giao dịch lúc 07h19’ sáng ngày 09/01 các nhà đầu tư đã buộc phải tăng mốc tỷ lệ chính của trận đấu lên thêm 1/4 trái nghiêng về phía đội khách Osasuna, từ chỉ số 0:0 (hòa được thua) lên thành Osasuna phải chấp ngược chủ nhà Sevilla Atletico ở chỉ số 0:1/4 (chấp hòa thua nửa). Đồng thời đẩy chỉ số 0:0 lúc ban đầu từ là mốc tỷ lệ chính xuống thành mốc tỷ lệ phụ của trận này.

Rõ ràng, những biến động trên sàn châu Á như trên tuy không nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy các nhà đầu tư đã mất dần niềm tin đáng kể vào cửa đội bóng có được lợi thế về mặt sân bãi ngày hôm nay là Sevilla Atletico. Cho nên, ở trận này đội bóng hiện đứng cao hơn trên bảng tổng sắp của giải là Osasuna mới chính là 1 sự lựa chọn đáng để đặt niềm tin.

Sevilla Atletico vs Osasuna 1

Biến động tỷ lệ của trận đấu những ngày gần đây

Sevilla Atletico vs Osasuna 2

Tỷ lệ trận đấu ở phiên giao dịch vào sáng 14/01

A Soi/Bongdanet

Tags: osasuna
 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right