p-top-1

Nhận định Braunschweig vs Bielefeld, 23h30 ngày 20/04 (Vòng 31 – Hạng 2 Đức)

22:15, Thứ năm 19/04/2018

Nhận định Braunschweig vs Bielefeld, 23h30 ngày 20/04 (Vòng 31 – Hạng 2 Đức)


Trong 4 lần hành quân xa gần nhất, Bielefeld không một lần giữ sạch lưới, để thua tới 10 bàn (TB 2,5 bàn/trận).

p-nhandinhchitiet-1

 

Khôn nhà dại chợ là những gì mà Bielefeld đang bộc lộ rất rõ ở giai đoạn cuối mùa giải năm nay. Đoàn quân của HLV Stefan Kuntz chỉ duy nhất 1 lần bị khuất phục khi được chơi trên sân nhà trong 8 lần đón khách vừa qua nhưng lại chỉ có 1 chiến thắng ở 8 trận sân khách gần đây là minh chứng rõ ràng nhất. Trong 4 lần hành quân xa gần nhất, Bielefeld không một lần giữ sạch lưới, để thua tới 10 bàn (TB 2,5 bàn/trận), đây là con số thực sự rất đáng ngại cho họ.

Bielefeld mặc dù đặt mục tiêu thăng hạng nhưng họ lại không có sự đầu tư đáng chú ý về mặt chuyên môn. Hầu hết các cầu thủ hiện tại của đội khách đều được đôn lên từ lứa trẻ còn khá non kinh nghiệm và bản lĩnh. Chính vì vậy,đội bóng này càng chơi càng hụt hơi ở giai đoạn cuối mùa. Lúc này họ đã kém vị trí thứ 3 của Holstein Kiel tới 6 điểm. Thật khó để hi vọng Bielefeld có sự đột phá như kỳ vọng ban đầu với lực lượng quá mỏng hiện nay.

Phía đối diện, Braunschweig chưa có thành tích vượt trội nhưng lợi thế sân nhà mang lại cho họ điểm tựa đáng kể. Trong 4 lần đón khách gần nhất đội chủ nhà thắng 3 và hòa 1. Eintracht Braunschweig cũng có 2 lần hành quân đến đây trong quá khư nhưng đều nhận các thất bại. Quan trọng hơn, Braunschweig vẫn là địa chỉ đầu tư không đến nỗi nào cho các nhà đầu tư châu Á với 53.33% số trận mang lại niềm vui cho nhà đầu tư. Do đó, các chuyên gia của đều tin tưởng vào khả năng giành trọn 3 điểm của đội chủ nhà.

Thông tin đội hình dự kiến:

Eintracht Braunschweig: Fejzić, Sauer, Kijewski, Tingager, Valsvik, Teigl, Samson, Boland, Hochscheidt, Abdullahi, Hofmann

Arminia Bielefeld: Moreno, Dick, Borner, Berhendtz, Hartez, Schutzl, Prietl, Kersbauehr, Weihrauch, Klos, Vlogsammer

Nhận định chọn: Braunschweig

DỰ ĐOÁN: 4-2


Soi/ Bongdanet

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right