p-top-1

Nhận định Cagliari vs Palermo 02h15, 13/08 (Vòng 3 – Coppa Italia)

21:48, Thứ bảy 12/08/2017

Nhận định Cagliari vs Palermo 02h15, 13/08 (Vòng 3 – Coppa Italia)


Cagliari luôn tự tin trên sân nhà, trước bại tướng Palermo (thắng cả 2 lần đụng độ mùa năm ngoái) họ tự tin kiếm lấy tấm vé tiến vào vòng tiếp theo.

p-nhandinhchitiet-1

 

TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

Pick: Cagliari và Under

Lý do: Cagliari đang chiếm được sự quan tâm lớn của giới chuyên môn ở vòng 3 Coppa Italia, đối thủ của họ là đội bóng đã gây thất vọng lớn ở mùa bóng năm ngoái và sớm chịu cảnh xuống chơi tại giải hạng hai Italia – Palermo.

Những trận giao hữu đầu mùa giải của Cagliari không thực sự thuận lợi nhưng về giải đấu chính thức họ sẽ có sự tập trung tốt hơn. Đặc biệt sân nhà sẽ là một điểm tựa vững chắc cho Cagliari khi họ toàn thắng cả 4 trận đón khách mới đây (thắng 3 theo châu Á).

Màn trình diễn tệ hại của Palermo mùa vừa rồi đã đẩy họ xuống chơi tại Serie B, những trận mới đây kết quả mà Palermo mang lại không tệ nhưng chuyên gia bongdanet.vn chẳng mấy tín nhiệm vào khả năng giành thắng lợi của họ ở vòng đấu này, bởi lẽ sân khách đang là nỗi thất vọng của Palermo.

Cụ thể, tại 15 trận xa nhà đã qua Palermo để thua tới 12 trận và chỉ có duy nhất 1 thắng lợi, trong đó có tới 11 trận thất bại theo tỷ lệ. Palermo không phải là điểm đến hấp dẫn ở trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 2-0

Minh Khánh/Bongdanet

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right