p-top-1

Nhận định Cesena vs Pro Vercelli, 00h30 ngày 07/03 (Vòng 28 - Hạng 2 Italia)

22:18, Thứ hai 05/03/2018

Nhận định Cesena vs Pro Vercelli, 00h30 ngày 07/03 (Vòng 28 - Hạng 2 Italia)


Trận đấu vẫn diễn ra đúng như lịch đã định sau sự cố của đội trưởng Fiorentina.

p-nhandinhchitiet-1

 

TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: Cesena và Over

Lý do: Bóng đá Italia đang sống trong bầu không khí u ám. Đội trưởng CLB Fiorentina đột ngột qua đời ngay trước trận đấu hôm Chủ nhật thực sự làm rúng động tất cả. Mọi hoạt động bóng đá của xứ sở mỳ ống dự kiến diễn ra vào Chủ nhật và ngày thứ Hai đều lập tức bị hoãn để tưởng nhớ Astori. Lẽ ra trận đấu này bị cân nhắc rời sang ngày khác nhưng cuối cùng BTC giải quyết định vẫn diễn ra bình thường.

Lịch thi đấu rất khó sắp xếp vào giai đoạn cuối mùa là nguyên nhân chính Serie B buộc phải để trận đấu này diễn ra bởi đây đã là lần thứ 2 lên lịch cho trận đấu này, sau khi lần trước bị hoãn vì băng tuyết phủ kín mặt sân. Đây vì thế là trận đá bù vòng 28 ở sân chơi số 2 của Italia. Về tương quan lực lượng, giữa 2 đội không có nhiều khác biệt dễ nhận ra. Cesena đứng ở vị trí thứ 18 với 31 điểm, các cầu thủ khách xếp thứ 20 với 27 điểm.

Do đó, nếu không quá khi cho rằng đây là trận chung kết ngược đúng nghĩa khi nó diễn ra giữa 2 đội đang nằm trong nhóm nguy hiểm. Trong hoàn cảnh đó, các chuyên gia dành sự tin tưởng hơn vào Cesena khi họ có lợi thế sân nhà cũng như dấu hiệu hồi sinh rõ nét. Ở vòng gần nhất, Cesena đã vươn lên mạnh mẽ bằng chiến thắng 2-1 ngay trên sân của đối thủ mạnh Spezia là minh chứng rõ ràng nhất.

DỰ ĐOÁN: 2-1

Minh Minh/Bongdanet.vn

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right