p-top-1

Nhận định Cruzeiro vs Avai 04h30, 16/11 (Vòng 35 - VĐQG Brazil)

09:47, Thứ tư 15/11/2017

Nhận định Cruzeiro vs Avai 04h30, 16/11 (Vòng 35 - VĐQG Brazil)


Chuyến hành quân đến sân của Cruzeiro hôm nay chắc chắn sẽ tiềm ẩn vô vàn khó khăn khi mà Avai đã thua 3 trong 4 chuyến làm khách gần đây nhất.

p-nhandinhchitiet-1

 

TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/4

Pick: Cruzeiro và Under

Lý do: Avaí ngày càng gần hơn với suất xuống chơi tại Serie B mùa sau. Họ chỉ còn 4 vòng đấu nữa để phấn đấu nhưng vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy sự hồi sinh của Avaí. Không may cho đội bóng này khi mà ở những vòng đấu cuối họ sẽ liên tiếp phải đụng độ những CLB đang nằm trong top 6 đội mạnh nhất. Sau Corinthians sẽ là Cruzeiro, Palmeiras thêm và đó là cả Santos nữa.

Chuyến hành quân đến sân của Cruzeiro hôm nay chắc chắn sẽ tiềm ẩn vô vàn khó khăn khi mà Avai đã thua 3 trong 4 chuyến làm khách gần đây nhất. Thậm chí trong 9 lần đối đầu trong quá khứ với đội bóng này họ chỉ thắng được duy nhất 1 trận. Ngược lại, Cruzeiro đang rất hưng phấn sau chiến thắng 3-1 trước Fluminense ở vòng đấu gần nhất.

Chiến thắng này không những giúp các học trò của HLV Mano Menezes tìm lại cảm hứng thi đấu mà còn giúp họ duy trì được khoảng cách 3 điểm so với Botafogo. Cánh cửa để đội bóng này chen chân vào top 3 là vẫn còn khi mà khoảng cách giữa họ và Palmeiras ở thời điểm này chỉ là 3 điểm. Với mục tiêu rõ ràng như vậy, các chuyên gia bongdanet tin rằng Cruzeiro không để Avai có cơ hội kiếm được dù chỉ 1 điểm ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Cruzeiro: Fabio, Dede, Manoel messias, Bryan Garcia, Jonh Lenno, Jose Elber, Henrique, Rafinha, Pedro Paulo, Rafael Sobis, Valdivia

Avai Fc: Duda, Lucas Lovat, Joao Paulo, Leonardo Santos, Airton, Diego Jardel, Lucas De sa, Lucas Otavio, Romulo, Maurinho, Lourenco

DỰ ĐOÁN: 2-0

Tags: cruzeiro avai
 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right