p-top-1

Nhận định Dinamo Moscow vs Gaz Metan 17h00, 18/01 (Giao hữu Câu lạc bộ)

22:49, Thứ tư 17/01/2018

Nhận định Dinamo Moscow vs Gaz Metan 17h00, 18/01 (Giao hữu Câu lạc bộ)


 

Đây mới là trận đầu tiên của 2 đội sau kỳ nghỉ Đông.

p-nhandinhchitiet-1

 

TLCA: 0:1 - TX: 2 3/4

Pick: Dinamo Moscow và Over

Lý do: Giải vô địch Nga như thường lệ có kỳ nghỉ Đông rất dài khi điều kiện thời tiết nơi đây rất khắc nghiệt. Phần lớn các đội bóng đều trở lại tập luyện chuẩn bị cho giai đoạn nước rút của mùa giải vào trung tuần tháng 1 bởi họ chỉ thực sự thi đấu chính thức tại sân chơi trong nước đầu tháng 3. Dinamo Moscow cho đến trước trận đấu này mới có 3 ngày hội quân trở lại.

Mặc dù đang gặp nguy hiểm tại sân chơi trong nước khi đứng ở vị trí thứ 12, chỉ hơn duy nhất 1 điểm so với đội nằm trong diện đá play-offs trụ hạng nhưng đội bóng Nga vẫn được đánh giá cao hơn ở trận đấu mang tính chất thử nghiệm vào chiều nay. Dinamo Moscow lúc này đã có 1 vài nhân tố mới được tăng cường trong kỳ nghỉ Đông vừa qua.

Bên cạnh đó, nền tảng chuyên môn với mặt bằng ở mức cao hơn rất nhiều so với Gaz Metan cũng là yếu tố để tin vào đại diện của Nga. Hơn nữa, nhìn vào phong độ trên thị trường châu Á, Dinamo Moscow đang là địa chỉ đáng tin cho giới mộ điệu.

Đội bóng này vừa mang lại niềm vui cho nhà đầu từ tới 4 trong 5 trận gần nhất. Trong khi đó, Gaz Metan đang gặp nhiều khó khăn về công tác nhân sự khi một loạt trụ cột chưa hội quân trở lại với các lý do khác nhau.

DỰ ĐOÁN: 3-1

Thanh Diệp/Bongdanet

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right