p-top-1

Nhận định Gaz Metan vs Juventus Bucuresti, 22h00 ngày 28/5 (Vòng 13 giải VĐQG Romania)

07:56, Thứ hai 28/05/2018

Nhận định Gaz Metan vs Juventus Bucuresti, 22h00 ngày 28/5 (Vòng 13 giải VĐQG Romania)


Gaz Metan vs Juventus Bucuresti, trận đấu của hai đội bóng đang cùng không có được phong độ tốt nhất vào thời điểm hiện tại. Phần thắng có lẽ sẽ thuộc về đội bóng nào ít dở tệ hơn.

p-nhandinhchitiet-1

 

Đội chủ nhà Gaz Metal hiện đang xếp ở vị trí thứ 10 trên BXH. Đây là hệ quả từ chuối trận đấu rất thiều thuyết phục trong thời gian gần đây. Đội bóng này tuy đang có chuỗi 4 trận liên tiếp bất bại, song trong đó cũng chỉ có 1 trận thắng duy nhất.

Thật may cho Gaz Metal khi đối thủ của họ trong ngày hôm nay chỉ là một Juventus Bucuresti, đội bóng thậm chí còn có phong độ dở tệ hơn rất nhiều. Đây sẽ là cơ hội để Gaz Metal bắt nạt kẻ yếu để vượt lên.

Juventus Bucuresti hiện đang xếp bét bảng. Đây là một thành tích tương xứng với những gì đội bóng này thể hiện trong thời gian gần đây. Cụ thể, họ đã thua một mạch 5 trận liên tiếp gần đây. Nếu nhìn rộng ra nữa, thì Juventus Bucuresti đã thua đến 8/9 trận gần nhất.

Lần gặp nhau gần đây nhất giữa hai đội, Gaz Metan đã thắng 3-0 ngay trên sân của đối phương. Vậy đêm nay, khi được thi đấu trên sân nhà, chắc chắn Gaz Metan sẽ không bỏ lỡ cơ hội để làm nên một chiến thắng tiếp theo, dù phong độ gần đây là không tốt một chút nào.

Chuyên gia nhận định: Gaz Metan

Dự đoán: 2-0

Soi/ Bongdanet

Tags: gaz metan
 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right