p-top-1

Nhận định Hungary vs Costa Rica 02h15, 15/11 (Giao hữu Đội tuyển quốc gia)

07:32, Thứ tư 15/11/2017

Nhận định Hungary vs Costa Rica 02h15, 15/11 (Giao hữu Đội tuyển quốc gia)


Hungary vs Costa Rica vẫn chưa có 1 lần nào đụng độ nhau từ trước tới nay.

p-nhandinhchitiet-1

 TLCA: 0:1/4 - TX: 2

Pick: Costa Rica và Under

Lý do: Dẫu cho Costa Rica bước vào trận giao hữu này với bất lợi cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà nhưng họ lại có được động lực để thi đấu hơn hẳn so với Hungary. Bởi, trong khi Costa Rica đã giành quyền tham dự World Cup sang năm trên đất Nga cho nên ở trận này họ cũng triệu tập hầu hết các hảo thủ của quốc gia mình nhằm kiếm tìm ra 1 bộ khung cũng như lối đá tốt nhất khi phải chạm trán với những đại diện của Châu Âu vào sang năm. Trái lại, ĐT Hungary đã không thể giành vé tham dự giải đấu danh giá nhất hành tinh của môn túc cầu vào sang năm cho nên ở trận này họ chỉ gọi đa số là các cầu thủ trẻ chưa thành danh và rất ít kinh nghiệm thi đấu quốc tế.

Mặt khác, về mặt phong độ thì Hungary lại đang thi đấu hết sức nhạt nhòa, minh chứng từ đầu năm 2017 cho tới nay có 8 lần ra quân ở mọi đấu trường thì Hungary đã có tới 6 trận phải nềm mùi chiến bại. Đặc biệt, 2 chiến thắng trong đó của Hungary cũng chỉ là trước những đội tuyển yếu là Latvia cùng Đảo Faroe cho nên cũng không có gì là đáng kể. Về phía đối thủ, Costa Rica lại vừa làm nên bất ngờ khi đã đánh bại cả đội tuyển được đánh giá mạnh nhất khu vực CONCACAF là Mỹ để giành vé tham dự World Cup.

Mặt khác, tỷ lệ Hungary chấp 0:1/4 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn chủ nhà lúc này xuống bỏ khá sâu và trên các sàn châu Á các nhà đầu tư đã đẩy cao dần mốc tỷ lệ phụ của trận này là chỉ số 0:0 (hòa được thua) ngày càng áp sát vào mốc tỷ lệ chính Hungary chấp 0:1/4. Rõ ràng, biến động trên sàn châu Á như trên có chiều hướng đáng báo động với Hungary. Cho nên các chuyên gia bongdanet cho rằng trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa đội khách Costa Rica mới là đúng đắn.

DỰ ĐOÁN: 0-1

Tags:
 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right