p-top-1

Nhận định Lugo vs Numancia 00h00, 13/11 (Vòng 14 - Hạng 2 Tây Ban Nha)

15:56, Chủ nhật 12/11/2017

Nhận định Lugo vs Numancia 00h00, 13/11 (Vòng 14 - Hạng 2 Tây Ban Nha)


Trước một Numancia thi đấu tệ hại trên sân khách, chuyên gia Bongdanet đánh giá cao khả năng giành chiến thắng của chủ nhà Lugo.

p-nhandinhchitiet-1

 


TL: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: Lugo và Over

Lý do: Thi đấu không quá xuất sắc, nhưng các cầu thủ Lugo vẫn đang có được vị trí khá ổn định trên BXH, khi có mặt ở vị trí thứ 4 trên BXH với 23 điểm, chỉ kém ngôi đầu bảng khoảng cách 2 điểm và vẫn còn 1 trận chưa đá. Điều này đồng nghĩa với việc, đội chủ nhà hoàn toàn có thể đánh chiếm ngôi đầu nếu như giành chiến thắng ở trận đấu đêm nay.

Tuy nhiên, sẽ không dễ để Lugo giành trọn vẹn 3 điểm, khi đối thủ của họ ở trận đấu đêm nay là Numancia cũng đang thi đấu khá ổn định và đứng thứ 6 trên BXH với khoảng cách 1 điểm ít hơn. Cuộc thư hùng đêm nay vì thế mang tính chất rất quan trọng với cả hai đội.

Trên sân nhà, Lugo sau hai trận đầu mùa không thắng (1 hòa, 1 thua) đang duy trì thành tích toàn thắng 4 trận gần nhất. Đây chắc chắn sẽ là điểm tựa cực lớn đối với đoàn quân HLV Francisco trong việc giành trọn 3 điểm.

Với Numamcia, nếu tính thành tích trên sân nhà, họ đang vững vàng trên đỉnh với 18 điểm sau 7 trận. Tuy nhiên, phong độ tệ hại trên sân khách, khi chưa thắng trận nào (4 hòa, 2 thua) là nguyên nhân khiến họ chỉ đứng thứ 6 trên BXH như hiện nay. Và trước một Lugo đang thi đấu thăng hoa tại thánh địa Anxo Carro, cơ hội có điểm của Numancia là không thực sự khả thi.

Dự đoán: 2-1

Hoàng Anh/ Bongdanet

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right