p-top-1

Nhận định Millonarios vs Independiente 07h30, 18/05 (Vòng bảng – Copa Libertadores)

09:56, Thứ năm 17/05/2018

Nhận định Millonarios vs Independiente 07h30, 18/05 (Vòng bảng – Copa Libertadores)


Lợi thế sân nhà liệu có thể giúp Millonarios trả món nợ thua 0-1 ở lượt đi trước Independiente? 

p-nhandinhchitiet-1

* Bảng đấu này chứng kiến cơ hội đi tiếp chia đều cho cả 4 đội. Nếu đánh bại Independiente, Millonarios cũng sẽ sáng cửa góp mặt ở vòng knock-out. Hơn nữa, hẳn thầy trò Russo đang rất muốn phục hận sau khi thua Independiente ở lượt đi trên đất Argentina. Lợi thế của Millonarios là họ sẽ được chơi trên sân nhà trong ngày hôm nay.

Đây là yếu tố khá quan trọng bởi nên biết là Millonarios có thể thi đấu thất thường nhưng tại tổ ấm của mình, họ lại cho thấy phong độ khá tốt. 5 lần đón tiếp các đối thủ gần đây, Millonarios toàn thắng đồng thời cũng mang đến niềm vui cho giới đầu tư. Điểm đáng chú ý nữa là ở 5 trận thắng đó, Millonarios chỉ thủng lưới có 1 bàn duy nhất.

Tuy vậy, đánh bại được Independiente là điều không đơn giản. Dù gì thì họ cũng đến từ quốc gia có nền bóng đá phát triển hơn. Bên cạnh đó, Independiente cũng chơi không tồi trên sân khách khi bất bại 5/6 trận vừa qua, trong đó đáng chú ý là việc họ đánh bại Corinthians ngay trên đất Brazil.

Dù có ưu thế về mặt sân bãi nhưng giới cầm cân nảy mực dường như tỏ ra coi thường Millonarios khi chỉ ra mức chấp 1/4, thậm chí điểm ăn của chủ nhà còn có xu hướng về mức bỏ. Rõ ràng, đó không phải là tín hiệu khả quan với người hâm mộ Millonarios và chuyên gia cũng không tin họ có thể đánh bại Independiente trong ngày hôm nay.

Nhận định chọn: Independiente

DỰ ĐOÁN: 0-0

MINH KHANG (BONGDANET.VN)

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right