p-top-1

Nhận định Na Uy vs Bắc Ireland 01h45, 09/10 (Vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu)

14:06, Chủ nhật 08/10/2017

Nhận định Na Uy vs Bắc Ireland 01h45, 09/10 (Vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu)


Ở góc độ chuyên môn hay đội hình hiện có Bắc Ireland vẫn được đánh giá nhĩnh hơn trước Na Uy.

p-nhandinhchitiet-1

TLCA: 0:1/4 - TX: 2

Pick: Bắc Ireland và Under

Lý do: Chiến thắng 8-0 trước San Marino vòng đấu vừa qua chỉ có thể cải thiện thành tích của Na Uy tại vòng loại này bởi Na Uy đã chính thức nói lời chia tay với giấc mơ World Cup trước nhiều vòng đấu, với chiến thắng trên Na Uy hiện đang có được 10 điểm cùng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng hiện tại.

Đón tiếp Bắc Ireland ở vòng đấu cuối cùng này Na Uy được đánh giá cao với mức tỷ lệ châu á -0.25, đây là mức tỷ lệ cho thấy giới chuyên môn chỉ đánh giá cao Na Uy bởi yếu tố sân nhà có được. Trên thực tế, tại vòng loại này Na Uy cũng không được đánh giá cao trước Bắc Ireland đội đã chính thức góp mặt vị trí top 2 của bảng đấu này.

norway vs northern Ireland

Tuy vậy, Bắc Ireland cần đảm bảo được vị trí để có thể tham dự vòng playoff tiếp theo, bởi ậy đây sẽ là vòng đấu không hê dễ dàng với Na Uy khi Bắc Ireland vẫn chưa buông xuôi tất cả. Vị trí thứ 2 đang giúp Bắc Ireland có mặt tại vòng Playoff và họ cần bảo toàn được thành quả mình có được sau những nổ lực tại bảng đấu này.

Ở góc độ chuyên môn hay đội hình hiện có Bắc Ireland vẫn được đánh giá nhĩnh hơn trước Na Uy, không những vậy mục tiêu của Bắc Ireland là rõ ràng khi 9 vị trí thứ 2 của các bảng đấu chỉ có 8 đội được quyền tham dự vòng playoff, vì vậy Bắc Ireland cần bảo toàn được thành quả của mình nhằm đảm bảo một kết quả thuận lợi của mình. Do vậy, các chuyên gia bongdanet tin răng đội khách sẽ giành được 3 điểm tối đa trong chuyến hành quân đến sân của Na Uy hôm nay.

Thông tin đội hình dự kiến:
Na Uy: R. Jarstein , E. Hovland , J. Skjelvik , G. Valsvik , O. Elabdellaoui , T. Elyounoussi , H. Nordtveit , S. Johansen , M. Elyounoussi , A. Søderlund, J. King
Bắc Ireland: M. McGovern , G. McAuley , J. Evans , C. Cathcart , C. McLaughlin , S. Davis , C. Brunt , O. Norwood , S. Dallas , J. Ward , C. Washington

DỰ ĐOÁN: 0-1

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right