p-top-1

Nhận định Penarol vs The Strongest 05h15, 18/05 (Vòng bảng – Copa Libertadores)

09:59, Thứ năm 17/05/2018

Nhận định Penarol vs The Strongest 05h15, 18/05 (Vòng bảng – Copa Libertadores)


Penarol cần điểm để nuôi hy vọng giành vé trong khi The Strongest đã hết động lực.

p-nhandinhchitiet-1

 

* Cục diện tại bảng 3 Copa Libertadores đã gần như ngã ngũ khi Libertad chiếm tấm vé đầu tiên còn The Strongest cũng đã bị loại. Ở cuộc đua tới tấm vé còn lại, Penarol gặp bất lợi bởi họ vẫn kém Atletico Tucuman 3 điểm. Việc Libertad đã có vé khiến cho họ nhiều khả năng buông trong trận cầu cùng giờ với Tucuman.

Dù sao thì trước khi chờ đợi Libertad chơi một trận sòng phẳng với Tucuman, Penarol cần tạo ra chiến thắng cho bản thân mình. Lượt đi Penarol đã thất thủ 0-1 trên sân của The Strongest nhưng ở lần tái đấu này, khả năng phục hận của đại diện Uruguay là rất sáng khi họ chấp tới 2 hòa, định mức quá cao nếu dựa trên khả năng chuyên môn của 2 đội.

Cần thấy rằng Penarol thường chơi rất hay tại tổ ấm của mình và minh chứng là việc họ thắng 14/17 trận gần đây. Đáng chú ý là ở cả 2 trận sân nhà tại vòng bảng Copa Libertadores lần này, Penarol đều giành chiến thắng một cách hoàn toàn thuyết phục trước Tucuman và Libertad, những đội hiện đang xếp trên họ.

Điều đó cho thấy Penarol rất biết cách tận dụng ưu thế về mặt sân bãi của mình trong các trận vừa qua. The Strongest lại chơi không tốt trên sân khách khi toàn thua cách biệt 3 bàn ở 3/4 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Khi động lực không còn, chuyên gia đánh giá khả năng thua thảm của The Strongest là rất cao.

Nhận định chọn: Penarol

DỰ ĐOÁN: 3-0

MINH KHANG (BONGDANET.VN)

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right