p-top-1

Nhận định Toluca vs Atletico Madrid, 08h00 ngày 26/07: Cỗ máy vẫn chưa vào guồng

16:24, Thứ ba 25/07/2017

Nhận định Toluca vs Atletico Madrid, 08h00 ngày 26/07: Cỗ máy vẫn chưa vào guồng


Đây mới là trận đầu tiên của Atletico Madrid kể từ sau kỳ nghỉ.

p-nhandinhchitiet-1

 

TLCA: 1:0 - TX: 3

Pick: Toluca và Under

Lý do: Công tác chuẩn bị cho mùa giải mới của Atletico Madrid diễn ra khá chậm chạp. Đây mới là lần đầu tiên họ ra sân sau thời gian nghỉ khá dài. Đáng chú ý, mặc dù di chuyển quãng đường khá xa đến Mexico nhưng đoàn quân của HLV Simeone chỉ đá duy nhất 1 trận gặp Toluca. Sau chuyến du đấu Bắc Mỹ, Atletico Madrid bay sang Đức dự Audi Cup mà Bayern Munich làm chủ nhà.

Ngoài lịch thi đấu không mấy khoa học và gần như rất khó mang lại yếu tố chuyên môn ở thời điểm hiện tại, Atletico Madrid với án phạt cấm mua sắm do vi phạm các quy tắc chuyển nhượng trước đây cũng khiến họ chỉ có thể đưa về những cầu thủ đã hết hạn mà họ đem cho mượn trước đó.

Bởi ngay cả khi mua được người, Atletico Madrid không được sử dụng cho đến trước ngày 1/1 năm sau (2018). Do đó, đội hình của Atletico Madrid lúc này gần như không có nhiều biến động so với mùa giải năm ngoái. HLV Simeone mang đến Mexico dàn ngôi sao tốt nhất mà ông có trong tay gồm Torres, Griezmann, Carrasco hay đội trưởng Gabi.

Nhưng để chờ đợi màn trình diễn thuyết phục là điều rất phi thực tế. Theo các chuyên gia của bongdanet.vn: đội khách còn chưa lấy lại cảm giác thi đấu tốt nhất, bị bào mòn đáng kể về thể lực sau quãng đường di chuyển rất dài. Vào năm 2008, Atletico Madrid cũng có trận đấu vào mùa Hè gặp Toluca nhưng họ chỉ có kết quả hòa 1-1 là minh chứng dễ thấy nhất.

DỰ ĐOÁN: 1-1

Thanh Diệp/Bongdanet

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right