p-top-1

Nhận định Venezia vs Perugia 18h30, 12/11 (Vòng 14 - Hạng 2 Italia)

15:56, Chủ nhật 12/11/2017

Nhận định Venezia vs Perugia 18h30, 12/11 (Vòng 14 - Hạng 2 Italia)


Perugia bất bại cả 4 trận đối đầu gần nhất.

p-nhandinhchitiet-1

 

TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

Pick: Perugia và Over

Lý do: Venezia đang khiến những người quan tâm đến giải Hạng 2 Italia phải bất ngờ. Dù chỉ là đội tân binh và đang trong quá trình tái thiết lại nhưng Venezia đã có khởi đầu ấn tượng khi leo lên đứng thứ 5 sau 13 vòng. Đội chủ nhà từ đầu mùa chỉ 2 lần bị đánh bại, còn lại có 5 chiến thắng và 6 trận hòa. Venezia đã ghi được 16 bàn nhưng để lọt lưới tới 11 lần là thành quả khiến nhiều CLB danh tiếng hơn phải thèm muốn.

Với phong độ đáng ngưỡng mộ nói trên, không ít CĐV Venezia đang mơ về suất thăng hạng lên Serie A vào cuối mùa. Đó là điều thần kỳ nếu nhìn vào hiện trạng yếu kém của đội chủ nhà trong vài năm trở lại đây. Những câu chuyện tươi đẹp trên xuất hiện là điều dễ hiểu, nó chỉ biến thành nỗi lo đến chừng nào Venezia trở về đúng vị thế của một đội bóng mới lên hạng.

Khi tính bất ngờ và kinh nghiệm vào giai đoạn căng thẳng hơn, Venezia sẽ phải đối mặt với quá nhiều khó khăn trước mắt. 2/3 vòng gần đây không thắng đã phần nào tác động tiêu cực đến tâm lý đội chủ nhà. Bên cạnh đó, Venezia còn lép vế ở chỉ số đối đầu khi chỉ biết đến hòa và thua liên tiếp 4 trận gần nhất. Hơn nữa, Perugia đang chơi khởi sắc hơn với liên tiếp 2 vòng gần đây đều bất bại cũng là yếu tố giúp các chuyên gia của bongdanet.vn tin tưởng hơn vào đội khách.

DỰ ĐOÁN: 1-2

Thanh Diệp/ Bongdanet

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right