p-top-1

Nhận định Veracruz vs Monterrey 07h00, 15/01 (Vòng 2 - Liga MX, VĐQG Mexico)

09:17, Chủ nhật 14/01/2018

Nhận định Veracruz vs Monterrey 07h00, 15/01 (Vòng 2 - Liga MX, VĐQG Mexico)


Veracruz đã có hai chiến thắng trong 3 trận đối đấu gần nhất trên sân nhà.

p-nhandinhchitiet-1

 

TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2

Pick: Veracruz và Under

Lý do: Monterrey vẫn đang cho thấy phong độ ổn định. Họ mới chỉ thua duy nhất Tigres UANL trong 5 trận đấu gần đây. Họ cần phải phòng thủ mạnh mẽ hơn. Khả năng phòng thủ yếu kém của họ vẫn cho thấy họ sẽ cần cải thiện nhiều hơn. Họ đang dần có nhiều sự thay đổi tích cực tại hàng thủ.. Không thể cứ để cho bản thân họ cứ thủng lưới hết lần này đến lần khác được.

Monterrey đang có nhiều cơ hội để chiến thắng. Dù vậy thì trận đấu này cũng là một phần nào đó khá gian nan với họ. Trên sân đấu này thì họ vẫn chưa có nhiều ưu thế. Monterrey cần phải tạo ra sự an tâm nhiều hơn. Hàng công thì về mặt nào đó họ cũng có chút tiến bộ. Monterrey sẽ tìm mọi cách để cố gắng chiến thắng. Cơ hội của họ đang là khá rộng mở.

Gần đây thì phong độ của Veracruz cũng đã khá trở lại. Rõ ràng là họ cần phải phấn đấu nhiều nếu muốn đạt được những điều mà họ hằng mong. Veracruz đang dần thay đổi tích cực ở hàng thủ.

Giờ thì họ chỉ còn thiếu một hàng công bén lẹm nữa. Veracruz cần một trận thắng tiếp theo. Chỉ có chiến thắng mới khiến cho sự tự tin của Veracruz quay về. Dù chỉ mới chiến thắng trước Atlas trong trận đấu cúp quốc gia Mexico. Nhưng họ vẫn chưa có chiến thắng nào tại Liga MX.

Veracruz cần phải thi đấu thật sự cẩn trọng. Không có nhiều cơ hội để họ có thể dứt điểm. Quan trọng hơn cả là họ sẽ phải quyết chiến với một tinh thần thi đấu thật cao. Veracruz cũng cần một hàng tiền vệ biết cách sáng tạo nhiều hơn.

Nếu không thì thật sự họ sẽ khá là bế tắc. Trên sân nhà thì họ cũng đang có một chút sự tự tin. Veracruz đã có hai chiến thắng trong 3 trận đối đấu gần nhất trên sân nhà. Vì vậy các chuyên gia bongdanet vẫn lạc quan vào ít nhất 1 điểm cho đội chủ nhà ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-1

Long Phi/Bongdanet

Tags: monterrey
 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right