p-top-1

Richmond vs Moreland City, 17h30 ngày 10/4: Tự tin cản "Hùm xám"

08:04, Thứ sáu 10/04/2015

Richmond vs Moreland City, 17h30 ngày 10/4: Tự tin cản


(Ole.vn) – Richmond vừa trải qua 2 trận liền không thắng, gồm 1 hòa và 1 thua. Tiếp đón Moreland City tại sân Kevin Bartlett Reserve, thầy trò Damien Hardwick đứng trước cơ hội rất lớn để giải khát.

p-nhandinhchitiet-1

Trong giai đoạn tháng 3, Richmond từng mang tới rất nhiều niềm vui cho hơn 5.000 CĐV của mình, với việc sở hữu chuỗi 3 trận toàn thắng liên tiếp. Thế nhưng khi tháng 4 mở ra, họ lại bất ngờ chững lại. 2 trận gần nhất, đội bóng của Damien Hardwick không thắng, bao gồm hòa 1 và thua 1. Mới nhất, họ thúc thủ 0-3 trước đội U21 Melbourne Victoria.

Richmond.jpg 

Richmond sẽ giành chiến thắng nhờ lợi thế sân nhà.

Bên kia chiến tuyến, Moreland City cũng vừa thua Sunshine Georgies 0-1. Tính ra trong 4 trận gần nhất, đội bóng thành lập vào năm 1990 này mới chỉ thắng nổi đúng 1 trận. Đó quả là một thành tích rất nghèo nàn. Tất nhiên, chẳng CĐV Moreland City nào trách đội về điều đó. Âu họ cũng chỉ là một đội bóng bán chuyên nghiệp với các cầu thủ chỉ chơi bóng như 1 niềm đam mê.

Trong quá khứ, Richmond và Moreland City chưa từng gặp nhau trong các giải đấu chính thức. Rất khó để xác định xem bên nào hơn bên nào kém. Nhưng có lẽ với lợi thế sân nhà Kevin Bartlett Reserve, nơi mà vốn cách đây 2 năm còn là một nông trại xanh cỏ, Richmond sẽ giành 3 điểm, đồng thời giải cơn khát chiến thắng.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

Lê Bình

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right