p-top-1

Sport Recife vs Palmeiras, 06h00 ngày 05/7: Bảo vệ ngôi đầu

12:57, Thứ hai 04/07/2016

Sport Recife vs Palmeiras, 06h00 ngày 05/7: Bảo vệ ngôi đầu


Sport Recife vs Palmeiras, vòng 13 Serie A Brazil, sân Adelmar da Costa Carvalho (Recife, Pernambuco)

Với áp lực lớn đến từ các đội bóng bám đuổi, Palmeiras cần phải giành được một chiến thắng để bảo vệ ngôi đầu bảng. Với phong độ cũng như lực lượng hiện tại, nhiệm vụ đó cũng không phải là quá khó khăn đối với thầy trò Cuca.

p-nhandinhchitiet-1

Sport Recife vừa bị chấm dứt chuỗi 3 trận bất bại bằng trận thua đáng tiếc trước Vitória với tỷ số 2-3. Điều đó cũng đã chấm dứt hi vọng thoát khỏi nhóm nguy hiểm của thầy trò Oswaldo de Oliveira. Nhưng không thể phủ nhận phong độ của họ trong thời gian gần đây là khá tốt, nếu như không bị 2 chiếc thẻ đỏ của Everton Felipe và Lenis thì rất có thể két cục sẽ tốt đẹp hơn trong cuộc đối đầu trong tuần trước. Giờ đây thử thách thực sự lớn khi họ phải tiếp đón đối thủ rất mạnh là Palmeiras.

Bên kia chiến tuyến, sau khi bất ngờ để thua Cruzeiro với tỷ số 1-2, thầy trò HLV Cuca đã chứng tỏ rằng đó là một cú sẩy chân đáng tiếc, cụ thể là họ giành chiến thắng 4 sao trước Figueirense và duy trì ngôi đầu trên BXH. Nhưng áp lực đang rất lớn khi đối thủ bám đuổi Corinthians đã san bằng cách biệt, vì vậy Palmeiras cần phải biết tận dụng cơ hội và không thể để mất điểm đáng tiếc một lần nào nữa nếu như không muốn bị soán ngôi.

Nhìn lại quá khứ, trong 5 lần hành quân đến Adelmar da Costa Carvalho, Palmeiras không có được thành tích tốt, chỉ 1 chiến thắng và phải nhận tới 3 trận thua rõ ràng trận đấu này sẽ không hề dễ dàng đối với họ. Nhưng với quyết tâm bảo vệ ngôi đầu cùng với lực lượng hiện tại, họ vẫn đang được đánh giá cao hơn mặc dù phải thi đấu xa nhà.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Sport Recife thua 0-2

Theo TTVN

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right