p-top-1

TIP BÓNG ĐÁ chung kết cúp C2: Atletico sẽ gặp khó

14:03, Thứ tư 16/05/2018

TIP BÓNG ĐÁ chung kết cúp C2: Atletico sẽ gặp khó


Trong một trận chung kết căng thẳng và có thể xảy ra nhiều tình huống bất ngờ, nhưng Atletico sẽ không nhận được sự chỉ đạo của HLV Diego Simeone do án treo giò của UEFA. Bởi vậy, dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Marseille không dễ bị đánh bại trong 90 phút.

p-nhandinhchitiet-1

 

TLCA: -0.93*1/2:0*0.83

Tỉ lệ Over Under: -0.91*2 1/4*0.80

Odd châu Âu: 5.04 - 3.48 - 1.78

Với phong cách phòng ngự phản công chứ danh của mình, Atletico Madrid thực sự luôn khiến các đối thủ phải khó chịu. Trong 6 trận gần nhất của thầy trò Diego Simeone đều kết thúc với không quá 2 bàn. Hàng công của Atletico không thực sự chơi ổn ở mùa này, nhưng khả năng phòng thủ của họ lại rất tuyệt vời.

Đối với trận chung kết, 2 đội đương nhiên sẽ thăm dò ở hiệp 1 và chủ động chơi an toàn bên phần sân nhà. Đây là điều dễ hình dung nhất bởi Marseille với thực lực yếu hơn sẽ không dám chơi tấn công. Bởi vậy, cửa Under là rất tươi sáng.

Theo mốc châu Á, Atletico chấp 1/2 là hợp lý nếu so sánh về lực lượng, đẳng cấp và kinh nghiệm ở những trận cầu đinh. Tuy nhiên, khả năng giành chiến thắng của đội bóng TBN là không cao bởi họ không có sự chỉ đạo của HLV Simeone (do án treo giò). Trận chung kết luôn diễn ra căng thẳng và có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, vì vậy việc thiếu vắng thuyền trưởng là bất lợi lớn cho Rojiblancos.

Phòng ngự không phải là sở trường của Marseille nhưng khi cần thực dụng họ cũng làm rất tốt. Ví dụ như trong chiến thắng 2-0 ở lượt đi bán kết trước Salzburg. Đây là trận đấu mà đội bóng Áo cần 1 bàn thắng trên sân khách nhưng họ đã bất lực trước hàng thủ tập trung của Marseille.

Nếu không có sự tỏa sáng đột biến của một cá nhân, trận đấu nhiều khả năng sẽ kết thúc với tỉ số 0-0 sau 90 phút.

Lựa chọn: Marseille +1/2 và Under 2 1/4 FT (Dự đoán: 0-0)

Bá Lộc/ Bongdaso

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-nhandinhchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right