p-top-1

V-Varen vs Yokohama FC, 17h00 ngày 19/9: Khách lên đồng

00:52, Thứ sáu 19/09/2014

V-Varen vs Yokohama FC, 17h00 ngày 19/9: Khách lên đồng


(Ole.vn) - Muốn leo lên vị trí nửa trên của BXH, V-Varen không còn cách nào khác là sẽ buộc phải thắng ở trận đấu tới trước đối thủ Yokohama.

p-nhandinhchitiet-1

Giải hạng 2 Nhật Bản – Vòng 32, Sân Nagasaki Athletic (V-Varen)

TLCA: -0.82*0:1/2*0.74 | HT: 0.64*0:0*-0.76

TSBT: -0.88*2 1/4*0.78 | HT: 0.81*1*-0.93

Giải hạng 2 Nhật Bản ở mỗi vòng đấu luôn có sự hoán đổi vị trí liên tục bởi ở khoảng giữa BXH khoảng cách điểm giữa các đội chênh lệch là không lớn và chỉ với một trận thắng, bất kỳ đội bóng nào cũng có thể thay đổi thứ hạng của mình rất nhanh.

Với V-Varen họ đang ở một vị trí khá an toàn trên BXH là thứ 15 cùng với 37 điểm, dường như họ cũng đã được xem là an toàn cho đến thời điểm này khi mà họ cũng khó có thể rơi xuống vùng nguy hiểm, việc duy nhất cần làm lúc này đối với Varen là nâng cao thành tích của mình và để làm vui lòng người hâm mộ.

Yokohama chiếm nhiều ưu thế hơn ở trận này

Với Varen thì họ thực tế chỉ là một đội bóng trung bình ở giải đấu này, cụ thể là việc rất thi đấu luôn thất thường, số trận thua và hòa luôn nhiều hơn tương đối so với số trận thắng ở nhiều vòng đấu gần đây đã chứng minh điều đó và trước một Yokohama đang hơn hẳn về phong độ thì nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ phải ôm hận.

Về phía đội khách, Yokohama đang hơn đội chủ nhà 7 bậc trên BXH và họ đang có thành tích vô cùng ấn tượng khi đã có 10 trận liên tiếp bật bại, hơn thế họ là đội bóng có thành tích ấn tượng nhất trong 5 vòng đấu gần đây khi giành được 11 điểm và có hiệu số bàn thắng ngang với cả đội đầu bảng Shonan.

Với thành tích ấn tượng như vậy thì không có lý gì mà không đặt niềm tin cho đội khách ở trận này, mặc dù lượt đi Varen từng xuất sắc giành được 3 điểm trên sân của Yokohama nhưng ở trận này nhiều khả năng họ sẽ bị chính đối thủ đòi lại món nợ đã vay.

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ: 0-2

Lịch thi đấu Hạng 2 Nhật Bản

DIỆP HY

 
p-nhandinhchitiet-2
loading...
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right