NÓNG! Biến lớn ở Allianz Arena, người đại diện của Neuer ra yêu sách với Bayern

Thứ Hai, 08/07/2019


Mới đây, người đại diện của Manuel Neuer vừa có những lời phát biểu hướng về Bayern Munich

Như đã biết, lần cuối cùng Bayern Munich vô địch Champions League là cách đây 6 năm khi “Hùm xám” đánh bại Borussia Dortmund trong trận chung kết. Đến thời điểm hiện tại, đó là lần duy nhất mà Neuer được chạm tay vào chiếc cúp bạc danh giá nhất châu Âu cấp câu lạc bộ.

Và khi chứng kiến gã khổng lồ xứ Bavaria quá thiếu tham vọng để thêm một lần nữa gặt hái thành công ở đấu trường này, người đại diện của Neuer, Thomas Kroth đã lên tiếng giùm thân chủ. Trên Sueddeutsche Zeitung, ông phát biểu rằng Neuer muốn được thêm lần nữa vô địch Champions League cũng như nâng cao danh hiệu EURO.

“Manuel là một người luôn muốn hướng đến thành công. Dẫu vậy, khoảng cách giữa Bayern và các đội bóng thuộc top 4 nước Anh là quá lớn để họ có thể tạo được sự cạnh tranh.”

Người đại diện của Neuer vừa lên tiếng nói về Bayern.

Ngoài ra, vào thời điểm hiện tại, nhà ĐKVĐ Bundesliga đang có ý định gia hạn hợp đồng với Neuer bên cạnh Lewandowski. Kroth nói về vấn đề này:

“Anh ta không muốn dừng lại vào năm 2021. Do đó, vào lúc này là thời điểm đưa ra quyết định kế hoạch của anh ấy trong tương lai sẽ thế nào? Đương nhiên, gia hạn hợp đồng với Bayern và giải nghệ tại đây là mục tiêu hàng đầu tuy nhiên nó không phải là sự lựa chọn duy nhất.”

Rõ ràng những thất bại tại Champions League trong nhiều mùa giải vừa qua của Bayern đang làm Neuer cảm thấy có đôi chút thất vọng. Và nếu gã khổng lồ xứ Bavaria không vạch ra hướng đi đúng đắn nhằm làm dịu Neuer thì rất có thể họ phải đành ngậm ngùi chia tay thủ quân của đội bóng.

Lữ Phong / bongda.com.vn

Loading...
Loading...
loading...