Ông lớn lên tiếng, tương lai Coutinho sắp được định đoạt

Thứ Hai, 12/08/2019


Quyết định ra đi vào lúc này sẽ tốt cho cả Philippe Coutinho và Barcelona.

Theo tờ Mundo Deportivo, Bayern Munich đã đánh tiếng đến Barcelona rằng họ muốn giải thoát cho Philippe Coutinho, ngôi sao đã mất đi chỗ đứng của mình tại Camp Nou. Nhà vô địch Bundesliga sẽ làm mọi cách để chiêu mộ cầu thủ người Brazil trước khi thị trường chuyển nhượng ở giải đấu này đóng cửa vào ngày 25/8.

Tương lai của Coutinho tại Barca gần như là không còn nữa, bên cạnh việc đem về bom tấn Antoine Griezmann và tiếp tục liên hệ với người cũ Neymar, thì ban lãnh đạo của đội chủ sân Camp Nou cũng đã quyết định sẽ không giữ lại tiền vệ này.

Cầu thủ 27 tuổi đã có cơ hội quay lại Premier League, trước khi anh từ chối cả hai thỏa thuận đến từ Tottenham và Arsenal. Mặt khác, Barca được cho là muốn đưa Coutinho vào một phần trong lời đề nghị đem về Neymar, nhưng phía Paris Saint-Germain có vẻ như không quá mặn mà với yêu cầu này.

Coutinho nên tìm cho mình một bến đỗ mới.

So với Paris, thì Bayern Munich chắc chắn là một bến đỗ thích hợp hơn cho Coutinho. Bởi tại đây anh sẽ được tạo mọi điều kiện để thể hiện khả năng sáng tạo của mình, thay vì có khả năng “làm nền” cho Kylian Mbappe ở Ligue 1 như chính Neymar ở mùa vừa qua.

Hơn nữa, Hùm xám xứ Bavaria cũng đang tìm một cái tên đủ đẳng cấp thay thế đôi cánh “Robbery” của họ, và câu trả lời rất có thể là Coutinho.

 

 

Loading...
Loading...
loading...