Park Hang Seo: Chanathip đá ở Nhật có gì đâu, Quang Hải vừa được CLB Tây Ban Nha mời đấy!

Thứ Hai, 18/11/2019


HLV Park Hang-seo trả lời câu hỏi từ phóng viên Thái Lan và cho biết một đội bóng Tây Ban Nha đưa ra lời mời Quang Hải tới chơi bóng.

Tại cuộc họp báo trước trận Việt Nam gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, một phóng viên xứ chùa vàng đặt câu hỏi so sánh Chanathip Songkrasin với Quang Hải và liệu rằng tiền vệ của đội tuyển Việt Nam có thể sang Nhật Bản chơi bóng.

Đáp lại, HLV Park Hang-seo khẳng định không chỉ Nhật Bản, nhiều lời mời khác ở những nền bóng đá đỉnh cao hơn đã được gửi đến Quang Hải: “Chanathip có thể chơi tốt ở Nhật Bản thì tại sao Quang Hải lại không thể. Không có lý do gì để cậu ấy không thể chơi bóng và thành công tại Nhật Bản”.

“Tất nhiên, việc Quang Hải có sang Nhật chơi bóng hay không phụ thuộc CLB chủ quản còn tôi khẳng định Quang Hải không thua kém gì Chanathip cả.HLV Park Hang-seo: Quang Hải nhận được lời mời từ CLB Tây Ban Nha trước trận đấu Thái Lan – Ảnh 7.Tại đây, tôi có thể tiết lộ có lời mời Quang Hải đến từ những nền bóng đá phát triển hơn Nhật Bản, cụ thể là Tây Ban Nha”, thuyền trưởng của đội tuyển Việt Nam trả lời câu hỏi từ phóng viên Thái Lan.

Mới đây, Quang Hải vượt qua Chanathip để giành danh hiệu cầu thủ Đông Nam Á của năm tại AFF Awards 2019 tổ chức hôm 8/11.

Tại buổi họp báo, HLV Park cũng tin rằng Công Phượng sẽ ghi bàn vào lưới Thái Lan. Trong khi đó, HLV Nishino của đội tuyển Thái Lan cho rằng Việt nam là tấm gương để đội bóng xứ chùa vàng học tập và cùng nhau phát triển.

 

 

Loading...
Loading...
loading...