Pep: ‘FA Cup, Premier League quan trọng hơn Champions League’

Thứ Sáu, 31/01/2020


Nhà cầm quân người Tây Ban Nha đưa ra quan điểm khi các CĐV Man City bắt đầu không đến sân nhiệt tình khi thành tích của đội bóng không được duy trì như mùa trước.

“Từ khi tôi tới Man City, tôi hiểu được rằng FA Cup và Premier League quan trọng hơn rất nhiều so với Champions League. Và đó có thể cũng là lỗi của tôi nếu muốn sân vận động kín chỗ khi trận đẫu diễn ra lúc 1 giờ chiều”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha khẳng định trong một cuộc họp báo.

Trước đó, Pep đã yêu cầu những CĐV phải có mặt tại sân Etihad nhiều hơn để cổ vũ cho các cầu thủ Man City. Sân nhà của ĐKVĐ Premier League thường xuyên rơi vào cảnh không kín chỗ trong mùa giải này.

Pep không hài lòng với việc sân nhà của Man City thường xuyên không chật kín khán giả

“Và tôi cũng không hề biết là các CĐV có thể xem trận đấu qua BBC 1 hay Sky. Tuy nhiên tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức có thể các CĐV có thể tự hào về đội bóng, tôi sẽ cố lần nữa để thúc đẩy các CĐV đến với đội bóng, để các trận sân nhà của Man City sẽ kín khán giả. Như vậy sẽ tốt hơn”, Pep tiếp tục.

Man City đang trải qua quãng thời gian không mấy dễ chịu trong mùa giải này. Đội bóng của Pep đang kém Liverpool 19 điểm trên BXH Premier League. Chính Pep thừa nhận Liverpool “rõ ràng là đội vô địch mùa này”.

Tại Carabao Cup, Man City cũng vừa thua Man United 0-1, nhưng vẫn vào chung kết gặp Aston Villa ngày 1/3.

Tại Champions League, Man City sẽ gặp Real Madrid ở vòng 1/8. Trong 3 năm dưới sự dẫn dắt của Pep, thành tích tốt nhất của Man City là vào tứ kết (mùa 2018/19).

 

 

Loading...
Loading...