PSG nhập hàng miễn phí từ Chelsea

Thứ Năm, 11/07/2019


Paris Saint-Germain vừa hoàn tất thủ tục chiêu mộ thủ thành Marcin Bulka. Do Bulka mới hết hợp đồng với Chelsea nên nhà vô địch Ligue 1 không mất phí chuyển nhượng.

PSG nhập hàng miễn phí từ Chelsea

Theo hợp đồng được các bên ký kết thì Bulka sẽ bắt cho PSG trong 2 năm. Hồi còn thuộc biên chế Chelsea, anh chưa một lần có cơ hội ra sân trong màu áo đội 1.

Đáng chú ý, trước khi thay đổi CLB, Bulka tưng công khai chỉ trích BHL Chelsea đã không cho anh bắt chính còn chẳng để thủ môn 19 tuổi người Ba Lan này ra đi theo dạng cho mượn.

Sau khi đầu quân cho PSG, Bulka đã chia sẻ trên trang web chính thức của đội bóng thủ đô nước Pháp như sau: “Tôi rất tự hào và vui sướng khi được trở thành thành viên của PSG từ ngày hôm nay”.

“PSG là một tên tuổi lớn trong làng bóng đá Pháp và châu Âu. Những năm gần đây, đội bóng này đã gây ấn tượng khi thường xuyên trao cơ hội thể hiện mình cho những cầu thủ trẻ”.

“Sau khi có được những trải nghiệm ở Anh, tôi hy vọng sẽ học hỏi thêm được nhiều điều thú vị từ những thủ môn hàng đầu ở đây. Tôi đang háo hức muốn được làm việc với những đồng đội mới và sẽ nỗ lực hết sức để ghi dấu ấn của mình ở PSG”, Bulka kết luận.

Thanh Sơn / bongdaplus.vn

 

Loading...
Loading...
loading...