PSG xác nhận chuẩn bị bán Neymar: Bao giờ “bom tấn” 188 triệu bảng kích hoạt?

Chủ Nhật, 11/08/2019


Neymar có thể là bom tấn tiếp theo trong mùa hè này khi PSG đã xác nhận thông tin đàm phán và chuẩn bị bán cầu thủ này.

Neymar vẫn đang là một trong những cái tên khiến báo giới tốn nhiều giấy mực nhất trong mùa hè vừa qua. Tiền đạo người Brazil đã có những hành động tự đẩy mình khỏi PSG như “đi đêm” với Barca, trở lại đội bóng muộn… Mới đây, Neymar lạc lõng trong lễ ăn mừng của đội thành Paris sau trận tranh Siêu cúp nước Pháp. Giới mộ điệu cho rằng thời điểm tiền đạo người Brazil rời PSG sẽ chẳng còn xa.

Neymar đã trở lại tập luyện nhưng không được PSG đăng ký thi đấu vòng 1 Ligue 1

Mối nghi ngờ lại càng tăng lên sau khi Neymar vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu vòng 1 Ligue 1 của PSG. Tiền đạo người Brazil tuyên bố anh chỉ trở lại khi mùa giải bắt đầu nhưng ban lãnh đạo đội bóng không cho là như vậy.

Theo tờ The Sun, giám đốc kỹ thuật của PSG – Leonardo tiết lộ lý do Neymar vắng mặt ở vòng 1 Ligue 1 2019/20 là bởi vấn đề chuyển nhượng. Vị giám đốc này khẳng định khả năng cựu cầu thủ Barca rời khỏi nước Pháp ngay trong mùa hè này đang rõ ràng hơn bao giờ hết.

Hiện tại, hai CLB vẫn đang theo đuổi sát sao tiền đạo người Brazil chính là Real Madrid và Barcelona. Đội bóng xứ Catalunya rất muốn có lại người cũ nhưng hụt hơi về mặt tài chính.

Bởi vậy, Barca đã gửi lời đề nghị trị giá 90 triệu bảng cùng lựa chọn cộng thêm một cầu thủ (Coutinho hoặc Ousmane Dembele). Đây có thể nói là một lời đề nghị hấp dẫn nhưng PSG kiên quyết chỉ nhận tiền mặt cho thương vụ này.

Perez gọi “viện binh” Jorges Mendes và sắp có được bom tấn Neymar?

Trong khi đó, Real Madrid tỏ ra khôn khéo hơn nhiều trong thương vụ này. Tờ La Parisien của Pháp đưa tin chủ tịch Florentino Perez đã gọi “viện binh” Jorges Mendes để giải quyết thương vụ này nhanh chóng. “Siêu cò” người Bồ Đào Nha có nhiệm vụ tạo cầu nối để Perez và chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaïfi tìm được tiếng nói chung.

Mặc dù, ông chủ người Trung Đông vẫn kiên quyết giữ mức giá 188 triệu bảng cho Neymar. Nhưng theo La Parisien thì PSG đã chấp nhận cách thức tiến hành mua tiền đạo của Real Madrid. Đó là mượn một đến hai mùa trước khi mua đứt lại hợp đồng. Đây là cách PSG làm giảm dần sức ảnh hưởng của vụ việc này tới hình ảnh của CLB.

Với những thông tin trên thì Neymar gần như chắc chắn rời PSG ngay trong mùa hè này. Câu hỏi được đặt ra là bao giờ bom tấn phát nổ.

Loading...
Loading...
loading...