Quả báo cho Tristan Do, trở thành nạn nhân của tên trộm đúng ngày bị loại ở trận gặp Việt Nam

Thứ Năm, 21/11/2019


Trong ngày phải làm “khán giả bất đắc dĩ’ ở Mỹ Đình thì hậu vệ gốc Việt của tuyển Thái Lan, Tristan Do còn gặp một sự cố khá đen đủi khác.

Cụ thể, theo một số tờ báo Thái Lan như Khaosod hay Daily News, một nhà hàng khá sang trọng ở thủ đô Bangkok do Tristan Do làm chủ sở hữu có tên IVY47 vừa bị một tên trộm đột nhập, đánh cắp đi hai món đồ.

Theo thông tin ban đầu từ cảnh sát ở Bangkok, vụ trộm này không gây ra thiệt hại quá lớn về tài sản. Bởi tên trộm sau khi đột nhập chỉ kịp lấy đi một chiếc xe đạp leo núi và một thiết bị trong nhà tắm, gây thiệt hại khoảng 28.000 baht (khoảng 21,5 triệu đồng) rồi lập tức tẩu thoát.“Quả báo cho Tristan Do” thực chất chỉ là “đòn gió” để người Thái đối đầu Việt Nam?

Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát cũng cho rằng nhà hàng của Tristan Do nằm ở khu vực có an ninh khá phực tạp nên nhà hàng này cần có những biện pháp bảo vệ an toàn hơn nếu muốn ngăn chặn những sự cố tương tự.

Theo Daily News, nhà hàng của Tristan Do được xây dựng theo kiến trúc Pháp với thiết kế sang trọng và mới đi vào hoạt động từ cách đây ba tháng. Khá bất ngờ rằng tên trộm đã chọn đúng ngày Thái Lan đấu Việt Nam để thực hiện vụ đột nhập.

Đó cũng là ngày mà Tristan Do bị HLV Nishino loại khỏi danh sách đăng ký ở trận gặp Việt Nam, sau khi hậu vệ gốc Việt chịu nhiều chỉ trích ở trận đấu trước đó gặp Malaysia (khi Thái Lan thua 1-2).

Vào tháng Ba năm sau, ĐTQG Thái Lan mới tiếp tục thi đấu vòng loại World Cup. Từ nay tới thời điểm đó sẽ là khoảng thời gian rất cần thiết để Tristan Do cải thiện phong độ của mình. Nếu không đạt phong độ cao, viễn cảnh hậu vệ 26 tuổi tiếp tục bị HLV Nishino gạch tên là hoàn toàn có thể xảy ra.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...