Ra mắt Bayern, Coutinho thể hiện 1 nguyện vọng với Kovac

Thứ Ba, 20/08/2019


Philippe Coutinho vừa lên tiếng chỉ rõ vị trí bản thân anh sẽ thi đấu tốt nhất.

Ngày hôm qua, Bayern Munich đã chiêu mộ thành công Philippe Coutinho từ Barcelona theo dạng cho mượn. Được biết, “Hùm xám” sẽ thanh toán cho Barcelona phí mượn là 8.5 triệu euro. Ngoài ra, nhà ĐKVĐ Bundesliga có quyền mua đứt ngôi sao người Brazil trong tương lai với mức phí chuyển nhượng lên đến 120 triệu euro. Điều này cho thấy đội chủ sân Allianz Arena rất coi trọng Coutinho. Bởi số tiền mua đứt 120 triệu euro là khá lớn với một cầu thủ đang sa sút phong độ.

Ở Bayern, Coutinho sẽ được mặc áo số 10 do huyền thoại Arjen Robben để lại. Cũng trong ngày đầu ra mắt gã khổng lồ xứ Bavaria, tiền vệ 27 tuổi phát biểu:

“Tôi đã nói chuyện với 1 vài người về Bayern, nhất là Thiago, người biết nói tiếng Bồ Đào Nha. Tôi cũng nói chuyện với Rafinha và nghe được nhiều điều hay từ Lucio. Trong thương vụ này, họ giúp tôi rất nhiều.”

Coutinho vừa chuyển đến Bayern.

Ngoài ra, nhạc trưởng đến từ Samba cũng lên tiếng chỉ rõ vị trí thi đấu tốt nhất của mình.

“Tất nhiên mọi thứ phụ thuộc vào HLV nhưng vị trí yêu thích của tôi là số 10. Bởi vì ở đó tôi có thể được di chuyển khắp mọi nơi.”

Cuối tuần này, Bayern sẽ gặp Schalke 04. Với việc mọi thủ tục chuyển nhượng đã hoàn tất, nhiều khả năng Coutinho sẽ có màn ra mắt tại Bundesliga.