Real Madrid chơi lớn vì Neymar: Bạo chi 250 triệu euro kèm “con bài tẩy”

Thứ Năm, 12/09/2019


Real Madrid vẫn ấp ủ ý định vượt mặt Barcelona để chiêu mộ Neymar và con bài tẩy trong thương vụ này là Vinicius Jr.

Dù kỳ chuyển nhượng mùa hè 2019 đã kết thúc nhưng một số ông lớn đã khởi động chiến dịch “săn người” cho những kỳ chuyển nhượng kế tiếp. Điển hình là Real Madrid và mục tiêu của họ vẫn là cái tên quen thuộc, Neymar.

Tiền đạo người Brazil đã không lên được “chuyến tàu cuối” về Barcelona mùa hè vừa qua. Mới đây, chủ tịch Bartomeu của đội chủ sân Nou Camp cũng chấm dứt luôn hy vọng của Neymar khi tuyên bố cầu thủ này không nằm trong kế hoạch tăng cường lực lượng của đội bóng trong 2 kỳ chuyển nhượng tới.

Điều này đồng nghĩa với việc Neymar chính thức “bơ vơ” khi PSG thực chất cũng chẳng muốn giữ “phản đồ” này lại. Đây chính là một trong những điểm mấu chốt để Real Madrid tái khởi động thương vụ này. Một lý do khác là bởi chủ tịch Florentino Perez vẫn luôn yêu mến Neymar và muốn cầu thủ này trở lại La Liga. Ai cũng biết “ông trùm” của Real Madrid chính là người định đoạt tất cả những thương vụ bom tấn của CLB.

Vậy Real Madrid đã chuẩn bị gì để thuyết phục PSG nhả người? Theo tờ Don Balon của Tây Ban Nha, Real Madrid sẵn sàng bỏ 250 triệu euro kèm theo Vinicius Junior để chiêu mộ Neymar nếu như đội bóng thành Paris đồng ý bán vào mùa hè năm sau.

Theo tác giả bài viết thì tài năng trẻ người Brazil chính là “con bài tẩy” của chủ tịch Perez trong thương vụ này. Vinicius Junior được coi là Neymar phiên bản trẻ và đang ngày càng chứng tỏ giá trị của mình tại sân Bernabeu.

Vinicius Jr được coi là con bài tẩy của Real Madrid trong vụ Neymar

“Ông trùm” Perez từng muốn nuôi cầu thủ này để trở thành siêu sao mới của sân Bernabeu nhưng thời gian không cho phép nên buộc phải tính đến phương án “nổ bom tấn”. Trong khi đó, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG vẫn luôn dành sự yêu mến đặc biệt với tài năng trẻ người Brazil và Real Madrid hiểu được điều này.

Trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng vừa qua, PSG đã không còn khăng khăng chỉ muốn nhận tiền mặt cho thương vụ Neymar. Họ đã chấp nhận phương án tiền kèm theo cầu thủ của Barcelona. Điều này cho thấy đội bóng thành Paris thực sự sẽ đàm phán nếu có được lời đề nghị ưng ý.

Mùa hè năm sau, hợp đồng của Neymar với đội bóng thành Paris cũng chỉ còn 2 năm. Đây cũng là một điểm thuận lợi cho Real Madrid trong thương vụ này. Nếu thành công, Real Madrid sẽ thực sự đáng gờm với hàng công toàn siêu sao.

 

Loading...
Loading...