Real Madrid tất tay 100 triệu euro kèm 3 sao lớn: PSG vẫn lắc đầu vụ Neymar

Thứ Năm, 22/08/2019


Thương vụ chuyển nhượng đình đám của Neymar lại có diễn biến mới cực hấp dẫn khi PSG từ chối lời đề nghị khủng từ Real Madrid.

Neymar chính là “bom tấn” cuối cùng có khả năng “phát nổ” lớn nhất trong mùa hè này. Cuộc chạy đua giành chữ ký của tiền đạo người Brazil đang có ba đại gia góp mặt là Real Madrid, Barcelona và Juventus. Cả ba đều đang dồn hết sức để thuyết phục PSG nhưng kết quả cuối cùng vẫn chưa thể xác định.

Mới nhất, theo tờ L’Equipe của Pháp thì đội bóng thành Paris vừa từ chối đề nghị cực khủng tới từ Real Madrid. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã gửi lời đề nghị 100 triệu euro kèm theo ba ngôi sao lớn là Gareth Bale, James Rodriguez và Keylor Navas chỉ để đổi về tiền đạo người Brazil. Đây có thể nói là lời đề nghị “hời” nhất kể từ đầu hè tới giờ.

Tổng giá trị của ba cầu thủ nói trên lên tới 120 triệu euro (theo Transfermarkt) và không những vậy, họ sẽ có luôn 2 phương án thay thế cho sự ra đi của Neymar và một thủ thành chất lượng. Tuy nhiên, PSG vẫn cương quyết nói không bởi đội bóng thành Paris chỉ muốn nhận “tiền tươi”.

Thực ra, PSG cũng rất sáng suốt trong quyết định này bởi đây đều là những “người thừa” tại Real Madrid. Gareth Bale dù mới tỏa sáng nhưng mâu thuẫn sâu sắc với HLV Zidane khiến chủ tịch Perez không thể giữ cầu thủ này lại. Trong khi đó, James và Navas sớm không còn tương lai tại sân Bernabeu.

“Ông trùm” của Real định “nhất cử lưỡng tiện” nhưng PSG không muốn trở thành “bãi rác” của đội bóng Tây Ban Nha cũng là điều hợp lý. Trước đó, đại gia thành Paris cũng đã từ chối những lời đề nghị có kèm theo cầu thủ của Barcelona và Juventus.

Neymar vẫn đang đếm ngày rời PSG

Theo tờ Sport của Tây Ban Nha, PSG cảm thấy ưng ý nhất với lời đề nghị mượn Neymar trong vòng 2 năm và mua đứt sau đó của Barcelona. Tuy nhiên, đôi bên đang không có được tiếng nói chung trong mức giá mua lại. Đội bóng thành Paris kiên quyết giữ mức giá 200 triệu euro trong khi Barcelona chỉ muốn mua lại với giá 160 triệu euro là cao nhất.

Trong khi đó, theo báo chí Italia thì Juventus đang cố thuyết phục PSG thông qua mối quan hệ với giám đốc thể thao, Leonardo bằng lời đề nghị tiền kèm theo Dybala.

Về phía Neymar, tiền đạo người Brazil vẫn đang chơi trò “bắt cá nhiều tay” khi vẫn giữ liên lạc với các đồng đội cũ tại Barcelona như Messi, Suarez… nhưng cũng đồng thời tăng cường giao lưu với đội trưởng của Real, Sergio Ramos. Cầu thủ này vẫn chưa có trận đấu nào trong mùa giải mới và nhiều khả năng tiếp tục “tàng hình” ở vòng 3 Ligue 1 2019/20.

Loading...
Loading...
loading...