Real tất tay, “bom tấn” Neymar sắp nổ: Tuần tới ra mắt, giao ước lạ với PSG

Thứ Bảy, 24/08/2019


Sport đưa tin, Real đã ở rất gần với Neymar, thậm chí tự tin có thể ra mắt “siêu bom tấn” này ngay tuần tới.

Khi thị trường chuyển nhượng hè 2019 đi đến những ngày cuối cùng, tương lai của Neymar và cuộc chạy đua giành siêu sao người Brazil giữa Real Madrid và Barca chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Lợi thế hiện tại đang thuộc về “đội bóng Hoàng gia”.

Hôm 23/3, ban lãnh đạo “Kền kền trắng” đã cử một quan chức tới Paris để tiến hành đàm phán với PSG. Theo trang Sport (TBN), Chủ tịch Florentino Perez vô cùng tự tin vào khả năng sở hữu thành công Neymar, thậm chí chuẩn bị kế hoạch ra mắt “bom tấn” mới ngay tuần sau.

Sport vốn là trang báo thân Barca, vì vậy việc trang báo này trực tiếp đưa tin về Real chẳng khác nào thừa nhận thất bại của “Gã khổng lồ xứ Catalunya” trong cuộc đua giành Neymar.

Nguồn tin khác từ Marca cho hay, mấu chốt trong cuộc đàm phán này nằm ở tình trạng sức khỏe của Neymar. Phía đội chủ sân Bernabeu muốn PSG đảm bảo chấn thương bàn chân mà “tiểu Pele” gặp phải từ tháng 4 hoàn toàn bình phục. Không loại trừ khả năng Real sẽ cài điều khoản đền bù một số tiền đáng kể vào giao kèo với đối tác.

Về phía Barca, “Gã khổng lồ xứ Catalunya” từng cử đại diện sang Pháp đàm phán mua Neymar trước đại kình địch. Tuy nhiên, thỏa thuận giữa đôi bên đổ bể do nhà vô địch La Liga đề nghị mượn Neymar 1 năm kèm điều khoản mua đứt với giá 150 triệu euro vào mùa hè 2020.

Trong khi đó, phía PSG lại đòi tới 250 triệu euro phí mua đứt. Số tiền này cao hơn cả khoản phí mà họ từng chi để biến Neymar thành cầu thủ đắt nhất lịch sử cách đây 2 năm (222 triệu euro).

Trên thực tế đại diện Ligue I cũng không quá mặn mà vì nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn gấp bội. Bên cạnh Real, Juventus cũng nhăm nhe vào cuộc bằng lời đề nghị trảo đổi tiền đạo Paulo Dybala.

Sau khi chi 250 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng, Barca không còn dư dả tài chính để chạy đua cùng Real, Juventus. Nhà vô địch Ligue I – với vị thế “ngư ông đắc lợi” thừa khôn ngoan để hiểu đâu là đối tác tiềm năng hơn.

Loading...
Loading...
loading...