Real và Barca phát cuồng lao vào giành giật, De Bruyne lập tức phá vỡ im lặng

Thứ Hai, 10/02/2020


Ngôi sao khiến cả 2 ông lớn La Liga khao khát cuối cùng cũng đã lên tiếng.

Ở mùa giải 2019/20, Kevin De Bruyne tiếp tục thể hiện phong độ chói sáng. Từ đầu mùa, trụ cột trong hành trình thống trị nước anh của Manchester City nhiều năm qua đã đóng góp 7 bàn thắng cùng 18 đường kiến tạo trên tất cả đấu trường.

Đáng tiếc cho De Bruyne cùng các đồng đội, City khó lòng bảo vệ ngôi vương Premier League, trong bối cảnh đối thủ cạnh tranh Liverpool quá bùng nổ. Qua 25 vòng đấu, The Kop vẫn đang bất bại và tạo ra khoảng cách lên đến 22 điểm so với nửa xanh thành Manchester.

Premier League quá khó khăn, Champions League rõ ràng là mục tiêu lớn còn lại mà City đặt kỳ vọng. Đối thủ của thầy trò Pep Guardiola ở vòng 16 đội là Real Madrid.

Hy vọng hàng đầu của City.

Phát biểu trước thềm cuộc đụng độ ông lớn La Liga, De Bruyne chia sẻ với Sport360: “Với kết quả bốc thăm, tôi không nghĩ sẽ có 1 đội bóng nhỏ mà chúng tôi có thể đối mặt. Nếu bạn muốn vô địch Champions League, bạn cần đánh bại đội hay nhất.”

Đẳng cấp của De Bruyne thu hút sự quan tâm của cả Real lẫn Barca dành cho anh, nhưng “nhạc trưởng” 28 tuổi khẳng định vẫn đang hạnh phúc tại Etihad: “Tôi cảm thấy thoải mái vì đây là CLB tôi gắn bó lâu nhất. Ngoại trừ Genk, nhưng đó là bao gồm cả cấp độ trẻ nên có khác biệt.”

“Tôi thoải mái vì tôi hạnh phúc tại đây. Tôi đang chơi tại một trong những CLB và giải đấu hàng đầu thế giới. Gia đình tôi đang ổn định, các con vui vẻ.

Tôi không bị căng thẳng lúc này. Tôi thư giãn và cảm thấy có thể tập trung vào những gì cần làm để sẵn sàng.”

 

Loading...
Loading...
loading...