Ronaldo bí mật kết hôn, giao tài sản cho Georgina quản lý

Thứ Năm, 21/11/2019


Truyền thông Italia đã bất ngờ tiết lộ bí mật liên quan đến cuộc sống của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo đang sống trong những ngày tháng nửa buồn nửa vui. Ở góc độ cá nhân, siêu sao 34 tuổi đã đi vào lịch sử bóng đá thế giới khi trở thành người thứ 6 cán mốc 700 bàn thắng. Mới đây, khi trở về tập trung cùng đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, CR7 đã có 4 lần sút tung mành lưới đối phương, giúp “Selecao châu Âu” giành vé tham dự vòng chung kết EURO 2020.

Tuy nhiên, trong màu áo Juventus, Cristiano Ronaldo lại thể hiện hình ảnh trái ngược. Anh mới chỉ có 6 bàn thắng sau 14 trận đầu tiên của mùa giải, thành tích tệ hại nhất trong vòng 10 năm qua. Không chỉ có vậy, thái độ bực dọc mỗi khi bị HLV Maurizio Sarri rút ra khỏi sân cũng khiến cho siêu sao 34 tuổi gặp rắc rối.

Bên ngoài sân cỏ, Cristiano Ronaldo đang hạnh phúc khi ở cạnh Georgina Rodriguez và 4 người con. Thỉnh thoảng, tiền đạo người Bồ Đào Nha vẫn chia sẻ hình ảnh về gia đình của mình. Ronaldo và Georgina đã sống chung từ năm 2017 nhưng chuyện kết hôn của cặp đôi này vẫn luôn bị đặt dấu hỏi lớn.

Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo.

Mới đây, Novella 2000 đã tiết lộ thông tin động trời. Trong những ngày qua, Cristiano Ronaldo đã bí mật kết hôn với Georgina Rodriguez tại Morocco. Tờ báo có trụ sở tại Italia còn cung cấp thêm thông tin rằng mẹ của CR7 đã rất vui vẻ đón nhận điều này.

Bên cạnh đó, Novella 2000 còn dẫn lời 1 người bạn của tiền đạo người Bồ Đào Nha: “Tôi đã biết mọi chuyện kể từ ngày 29/8 năm ngoái. Cristiano đã đến Madeira để tìm luật sư và thay đổi một vài điều khoản liên quan đến Georgina. Trước đó, tất cả tài khoản của cậu ấy đều được quản lý bởi bà Dolores Averio nhưng bây giờ, tên của Georgina cũng đã được chèn vào.”

 

 

Loading...
Loading...
loading...