Ronaldo dùng đũa gắp bóng bàn, so găng với Neymar trên sàn đấu

Thứ Sáu, 12/07/2019


Cristiano Ronaldo và Neymar mới đây đã bất ngờ xuất hiện trong một đoạn clip quảng cáo khá thú vị. Ở đó 2 siêu tiền đạo này đã so găng với nhau và thậm chí còn chơi bóng bàn bằng… đũa.

Ronaldo dùng đũa gắp bóng bàn, so găng với Neymar trên sàn đấu
Trong đoạn video quảng cáo cho mạng di động Meo của Bồ Đào Nha, Neymar và Ronaldo đã khởi đầu với màn đấu boxing theo phong cách của tay đấm nổi tiếng người Mỹ Floyd Mayweather. Chứng kiến tiền đạo đắt giá của PSG nhảy loăng quăng như một vũ công, CR7 đã cười không nhặt được miệng.
Kế đó, cả hai chuyển sang thi đấu ở môn đấu vật Mỹ. Trong khi Ronaldo tự tin khoe cơ bắp như một lực sỹ, thì Neymar với chiếc mặt nạ kỳ dị đã khiến đối thủ ngỡ ngàng bằng pha biến hình từ 1 hóa thánh 3.
Cuối cùng, Ronaldo và Neymar nhập vai những vận động viên bóng bàn siêu đẳng. Họ giỏi tới mức có thể dùng đũa thay vợt và ngôi sao người Bồ Đào Nha thậm chí còn gắp dính trái bóng đang bay với tốc độ cực cao.
Đáng chú ý, khi Neymar xuất hiện trong đoạn quảng cáo, anh đã không có mặt ở PSG để tập luyện theo đúng lịch trình để khởi động cho mùa giải mới. Theo thông báo của trang web chính thức của nhà ĐKVĐ League 1 thì cựu tiền đạo Barca làm vậy mà không được phép của đội bóng chủ quản.
Về phần mình, cha của Neymar lại khẳng định PSG đã biết kế hoạch của Neymar và con trai ông không có hành động vô kỷ luật nào. Có tin Neymar đang tìm cách rời PSG để trở lại khoác áo đội bóng cũ Barcelona. Theo GĐKT PSG là Leonardo thì Neymar có thể ra đi nếu đại diện thủ đô nước Pháp nhận được lời đề nghị hợp lý.
Thanh Sơn / bongdaplus.vn

 

 

Loading...
Loading...
loading...