Sao Barca lo lắng trước tin Real tiến gần tới Neymar

Chủ Nhật, 11/08/2019


Tiền vệ Carles Alena là một trong những cái tên sẽ bị sốc nếu Real Madrid hoàn tất vụ mua Neymar trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2019 đóng cửa.

Sau khi Neymar công khai tuyên bố muốn rời PSG trên báo chí, Barcelona được cho là CLB quyết tâm đưa ngôi sao người Brazil trở lại Camp Nou. Thế nhưng, đến cuối phiên chợ hè, Barca xác nhận chỉ có ý định chiêu mộ Neymar thay vì trực tiếp đàm phán PSG. Lúc này, chỉ còn Real Madrid theo đuổi Neymar.

Chia sẻ trên Goal, tiền vệ Alena lo ngại cảnh Neymar quay lại La Liga khoác áo Real. Anh nói: “Sẽ đau lòng nếu Neymar bắt tay với đối thủ truyền kiếp của chúng tôi. Đặc biệt là khi anh ấy từng có thời gian cống hiến cho Barca. Toàn đội đều hy vọng Neymar sẽ trở lại Camp Nou. Anh ấy là cầu thủ phi thường và giỏi bậc nhất lúc này”.

Real đang đàm phán chiêu mộ Neymar.

“Nếu Neymar trở lại Camp Nou, đây là bản hợp đồng tuyệt vời nhất cho Barca. Anh ấy sẽ giúp CLB nâng tầm hơn”, tiền vệ 21 tuổi tiếp lời.

Trước khi Alena phát biểu, Gerard Pique khẳng định Barca sẽ mạnh hơn đáng kể nếu tái hợp Neymar. Pique khuyên Neymar nên chủ động bày tỏ ý định muốn rời PSG và gia nhập Barca để thương vụ tiến triển.

Trong diễn biến mới nhất, ban lãnh đạo Real đang làm việc cùng PSG để hoàn tất thương vụ bom tấn với Neymar. “Bầy kền kền” gửi đề nghị đầu tiên với 120 triệu euro và kèm theo Luka Modric, song bị từ chối. Theo Le Parisien, PSG chủ động “mách nước” để Real sở hữu Neymar.

Đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ cho Real mượn Neymar một năm, kèm điều khoản bắt buộc mua đứt vào hè 2020. PSG muốn Real chi ít nhất 200 triệu euro để đổi lấy sự phục vụ của Neymar.

Loading...
Loading...
loading...