Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Sao Juventus không vượt qua kiểm tra y tế tại Benfica

Thứ Sáu, 19/07/2019


Thương vụ chuyển nhượng thủ thành Mattia Perin từ Juventus sang Benfica đã đổ bể vào phút cuối, khi cầu thủ 26 tuổi không vượt qua được buổi kiểm tra y tế.

Mattia Perin chuyển tới Juventus hồi tháng 8/2018 với mức phí 15 triệu euro cùng bản hợp đồng có thời hạn 4 năm. Tuy nhiên, trong mùa giải đầu tiên có mặt tại sân Allianz, thủ thành người Italia chỉ có 9 trận trước khi vắng mặt trong những vòng đấu cuối vì chấn thương.

Bước sang mùa giải mới, với việc Juventus chiêu mộ người cũ Gigi Buffon, cơ hội ra sân của Perin ngày càng mờ mịt. Trong bối cảnh chỉ còn 1 năm nữa là đến EURO 2020, Perin hiểu rằng chỉ có con đường thi đấu thường xuyên trong mùa giải tới mới giúp anh có cơ hội lên tuyển Italia.

Thủ thành 26 tuổi đã lọt vào tầm ngắm của Benfica, đội bóng sẵn sàng chi 15 triệu euro cho thương vụ này và nhận được cái gật đầu tới từ Juventus. Ngày hôm qua, Perin đã lên đường sang Bồ Đào Nha để tiến hành kiểm tra y tế bắt buộc trước khi ký hợp đồng chính thức.

Tuy nhiên, Perin đã không thể vượt qua buổi kiểm tra y tế, khi các bài kiểm tra mang theo một số nghi ngờ. Perin hiện tại đang gặp vấn đề ở vai, điều này chỉ cho phép anh trở lại sân cỏ vào tháng 9. Điều này đã được chính Perin xác nhận khi mới đặt chân tới Bồ Đào Nha. Chưa kể, Perin còn có tiền sử chấn thương rất nghiêm trọng, với dây chằng bị rách ở cả hai đầu gối: Lần đầu tiên vào tháng 4/2016 và lần thứ hai vào tháng 1/2017.

“Benfica thông báo rằng, sau khi buổi kiểm tra y tế được thực hiện ngày hôm nay, kết luận rằng thủ môn Mattia Perin có quá trình hồi phục lâu hơn dự kiến ban đầu, khoảng 4 tháng. Theo nghĩa đó, đã có thỏa thuận giữa các câu lạc bộ và đại diện của các cầu thủ để việc phục hồi Mattia Perin được thực hiện ở Juventus. Sau giai đoạn đó, việc chuyển nhượng cầu thủ trở thành hiện thực, theo thỏa thuận của tất cả các bên”, thông báo được BLĐ Benfica phát đi.

Quang Minh / bongdaplus.vn