Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Sao mới nổi Tây Ban Nha phản hồi sự quan tâm của M.U

Thứ Bảy, 06/07/2019


Dani Olmo khẳng định không biết gì về việc được Manchester United quan tâm. Anh chỉ mong sẽ được thi đấu thường xuyên trong tương lai.

Cầu thủ chạy cánh Dani Olmo nổi lên ở U21 Tây Ban Nha và lọt vào tầm ngắm của Manchester United. Dù vậy, chàng trai 21 tuổi chỉ tập trung vào việc chơi bóng.

Olmo được M.U quan tâm

Tại giải U21 châu Âu, Dani Olmo chơi rất hay trong màu áo Tây Ban Nha, cùng họ giành chức vô địch. Cầu thủ thuộc biên chế Dinamo Zagreb nhận được nhiều sự quan tâm từ các tên tuổi châu Âu và Man United là một ví dụ.

Dani Olmo tỏa sáng tại U21 Tây Ban Nha.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang muốn trẻ hóa lực lượng triệt để và 2 tân binh Daniel James và Aaron Wan-Bissaka ông mang về đều chưa quá 21 tuổi, giống như Olmo. Mùa trước, chàng trai sinh năm 1998 cũng tỏa sáng ở Dinamo Zagreb. Anh đóng góp 12 bàn và 9 pha kiến tạo cho CLB của Croatia.

Muốn ra sân thường xuyên

Bất chấp những tin đồn, Olmo không thực sự quan tâm. Mục tiêu của anh là tập trung nâng cao khả năng để được ra sân nhiều hơn nữa. “Thành thật mà nói, tôi hoàn toàn không biết gì về những tin đồn”, Olmo nói với tờ T-Portal của Croatia. “Mọi chuyện do quản lý và cha tôi phụ trách. Tôi không bị gánh nặng bởi điều đó.”

HLV Solskjaer của M.U muốn mua Olmo.

“Rất đơn giản, tôi muốn chơi cho một CLB tạo điều kiện ra sân thường xuyên. Vì tôi vẫn còn trẻ và đối với tôi, điều quan trọng nhất là thời gian ra sân như ý.”

Người đại diện của Olmo, Andyja Baru cũng mới nói về khả năng thân chủ chuyển đến M.U và nhận định Quỷ đỏ đang cần một người như vậy. “Tại thời điểm này, tôi không thể bình luận về nó! Tất nhiên, các cuộc đàm phán nghiêm túc bắt đầu từ hôm nay.”

“Quyết định cuối cùng thuộc về Dinamo Zagreb và Olmo. Tôi gửi yêu cầu đến các CLB quan tâm đến cậu ấy và khi CLB chủ quản đồng ý về một khoản phí, chúng tôi sẽ đàm phán về mặt cá nhân. Olmo có thể chơi cho bất kỳ CLB nào sau những gì thể hiện tại Euro U21. Với riêng Manchester United, họ thiếu một cầu thủ như Olmo.”

Gia Vi / TTVN