Sau Arsenal, đến lượt Man Utd muốn có “Kroos đệ nhị”

Thứ Tư, 02/10/2019


Manchester United cần thêm một vài sự bổ sung trên hàng công và tuyến giữa của mình.

Theo tiết lộ từ tờ Football Insider, sau Arsenal, đến lượt một ông lớn Premier League khác là Manchester United gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Dominik Szoboszlai. Cầu thủ 18 tuổi được biết đến như một trong những tài năng trẻ hàng đầu châu Âu hiện tại, và chuẩn bị dẫn dắt tuyến giữa Red Bull Salzburg trong cuộc đụng độ với Liverpool tại Anfield vào đêm nay.

Cũng theo nguồn tin trên, câu lạc bộ sẽ cử các tuyển trạch viên đến quan sát màn trình diễn của Dominik trong trận đấu này, bên cạnh đội ngũ đến từ Manchester City và Chelsea, Arsenal. Trong suốt 12 tháng qua, tiền vệ 18 tuổi đã thể hiện rất ấn tượng dưới màu áo Salzburg lẫn đội tuyển Hungary.

Dominik

Cùng với những đại diện của Premier League, hàng loạt các câu lạc bộ đến từ Serie A bao gồm Juventus, Inter Milan và Lazio đều đang quan tâm đến tài năng của Salzburg. Mùa hè vừa qua, đội bóng này không có ý định bán đi Dominik vì anh đóng một vai trò rất quan trọng đối với chiến dịch vòng loại Champions League của họ. Nhưng vào tháng Một, nhiều khả năng Salzburg sẽ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán.

Sau 10 lần ra sân ở mùa giải này, Dominik đã mang về cho mình 3 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo. Đáng nói hơn, anh chỉ mới được chính thức đôn lên đội một của Salzburg vào mùa trước.