Sau tất cả, Mourinho cay đắng thừa nhận 1 sự thật tại Man Utd

Thứ Sáu, 02/08/2019


Cựu thuyền trưởng Quỷ Đỏ phá vỡ im lặng về giai đoạn cầm quyền tại Old Trafford.

Tháng 12 năm ngoái, Manchester United đã ra quyết định sa thải HLV Jose Mourinho, sau khi Quỷ Đỏ hứng chịu khởi đầu tồi tệ nhất kỷ nguyên Premier League.

Tổng cộng trong 2 mùa rưỡi cầm quân tại Tây Bắc nước Anh, chiến lược gia Bồ Đào Nha cùng United đăng quang 1 Europa League, 1 League Cup và 1 Community Shield. Tại Premier League, Quỷ Đỏ dưới sự dẫn dắt của Mourinho giành ngôi á quân mùa giải 2017/18 – thành tích cao nhất của CLB tại hạng đấu số một xứ sương Mù kể từ sau khi Sir Alex Ferguson giải nghệ.

Trả lời phỏng vấn Sky Sports mới đây, nhà cầm quân 56 tuổi đã bảo vệ những thành tựu xác lập trong khoảng thời gian cầm quyền tại Old Trafford: “Tôi chỉ có thể nói rằng thời gian tại Man United là không dễ dàng.”

“Tôi luôn cảm thấy vô địch Europa League là tuyệt vời, nhưng cái cách mọi người tiếp cận lại không có vẻ như thế.

Về đích thứ hai [tại Premier League] thậm chí thành công hơn thế. Vì vậy có lẽ tôi có cảm giác như: ‘Chà, mình đã làm việc tốt, dốc hết sức và không nhận được cái mình nghĩ xứng đáng.’

Điều duy nhất tôi có thể hứa với bạn là khi có CLB mới, dự án mới, tôi sẽ vô cùng hạnh phúc và bước vào phòng họp báo với 1 nụ cười lớn. Đó là những gì tôi có thể hứa.”

Loading...
Loading...
loading...