Scandal Mauro Icardi – Maxi Lopez: Bị cướp vợ, bị cướp cả con

Thứ Năm, 18/07/2019


Tiền đạo Maxi Lopez vừa tố bị chân sút đã cướp mất cô vợ Wanda Nara của anh, Mauro Icardi chia cắt tình cảm giữa mình và các con. Chuyện lùm xùm này càng cho thấy scandal Icardi – Lopez là ầm ĩ nhất trong những vụ “cắm sừng” đồng đội ở hậu trường sân cỏ thế giới.

Sự bức xúc của Lopez
Trước khi bị Icardi cướp mất Wanda, Lopez và Wanda đã có 5 năm gắn nghĩa vợ chồng. Lopez và Wanda có với nhau 3 cậu con trai gồm Valentino (9 tuổi), Constantino (8 tuổi) và Benedicto (7 tuổi). Cả 3 cậu nhóc này đều ở cùng Wanda và Icardi. Lopez lên tiếng tố cáo việc Icardi và Wanda tìm mọi cách để chia cắt tình cảm giữa cha con anh. Không những thế, Lopez còn tố Icardi đã lợi dụng các con anh để chọc tức anh, thậm chí muốn làm nhục anh.
Lopez tỏ vẻ đầy bức xúc: “Icardi đã cố tình ép các con trai tôi mặc áo Inter khi tôi gọi video call cho chúng. Anh ta muốn chọc cho tôi tức phát điên. Thế vẫn chưa đủ, Icardi còn cố ý cúp máy giữa chừng khi cha con chúng tôi đang trò chuyện với nhau. Rất nhiều lần rồi”.
Icardi và Wanda bị Lopez tố chia cắt tình cảm giữa cha con

Icardi và Wanda bị Lopez tố chia cắt tình cảm giữa cha con
Lopez than thở ban đầu anh cứ tưởng rằng Icardi chỉ xử tệ với anh, chỉ chia cắt tình cảm cha con anh khi Icardi chưa làm “bố trẻ con” thôi. Ai dè giờ Icardi đã có với Wanda 2 cô con gái rồi  lại ngày càng xử tệ hơn với Lopez.
Lại nhắc đến Wanda, Lopez chỉ trích: “Cô ta đã không tôn trọng thỏa thuận trước tòa. Cô ta tìm mọi cách để ngăn tôi gặp các con. Suốt cả năm qua, tôi chỉ được gặp các con tôi đúng 2 lần. Cô ta ác đến mức độ mở mồm ra là vòi tiền tôi mỗi lần tôi muốn gặp các con mình. Mà cô ta thì có thiếu tiền gì đâu cơ chứ”.
Lopez còn phát ngán chuyện những cuộc trao đổi riêng tư giữa anh và Wanda đều bị Wanda bù lu bù loa ra cho thiên hạ xem. Kể cả khi Lopez chấp nhận muối mặt để Wanda công khai những cuộc trao đổi riêng tư ấy thì Wanda vẫn hay đơn phương chấm dứt trao đổi giữa chừng với anh.
Lopez (giữa) từng tin tưởng đến độ mời Icardi đi nghỉ cùng vợ chồng anh

Lopez (giữa) từng tin tưởng đến độ mời Icardi đi nghỉ cùng vợ chồng anh
Tin bạn mất vợ
Đây không phải lần đầu tiên Lopez lên tiếng tố cáo Icardi và Wanda xử tệ với mình. Còn Wanda thì tố ngược Lopez không thực hiện tốt bổn phận của một người cha. Tất cả càng cho thấy những hệ quả ngày càng khó lường của chuyện “tin bạn mất vợ” này.
Lopez và Icardi từng là đồng đội thân thiết với nhau tại Sampdoria. Mùa giải 2012/13, Icardi khi ấy mới 19 tuổi được đôn từ đội trẻ Sampdoria lên đội Một. Trùng hợp làm sao đó cũng là mùa giải Lopez bắt đầu được Catania cho Sampdoria mượn. Ban đầu, Lopez cứ vô tư hỉ hả rằng giữa anh và đàn em Icardi “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ”. Trước đó, cả hai đều từng thuộc biên chế Barca nhưng lại không cùng thời. Lopez gia nhập Barca năm 2005 trước khi không khẳng định được chỗ đứng và bị bán cho FC Moscow vào năm 2007. Còn Icardi thì gia nhập lò đào tạo của Barca vào 2008.
Fan nhí Icardi từng xin chữ ký của thần tượng Lopez

Fan nhí Icardi từng xin chữ ký của thần tượng Lopez
So với Icardi, Lopez lớn hơn 9 tuổi. Nhưng với tình đồng hương và thêm cả tình “đồng môn Barca”, cả hai nhanh chóng kết thân với nhau. Theo các nguồn tin tại Italia và Argentina, trong quá trình làm đồng đội thân thiết ấy, Lopez hay vô tư rủ Icardi về nhà mình ăn nhậu. Đàn anh Lopez không lường nổi kịch bản đàn em Icardi lại tăm tia cô vợ Wanda của mình.
Lopez không thể ngờ cậu em Icardi vừa mới qua tuổi “bẻ gẫy sừng trâu” chưa lâu lại có thể phải lòng một phụ nữ lớn hơn Icardi tới 7 tuổi và đã có 3 mặt con như vợ anh. Nên mới có chuyện hồi tháng 6/2013, khi Lopez và Wanda tổ chức đám cưới lại trong kỳ nghỉ Hè tới đảo Caras của Brazil, Lopez đã ngây thơ rủ cả Icardi đi cùng. Thấy bảo Lopez còn định mai mối Icardi với cô em vợ, Zaira Nara. Cả Zaira cũng góp mặt vào chuyến đi tới đảo Caras ấy.
Sau đám cưới lại ấy, trái tim Wanda chuyển sang chung nhịp đập với trái tim Icardi. Tháng 12/2013, Wanda làm thủ tục ly hôn Lopez. Cô đoạt tuyệt nghĩa vợ chồng với Lopez để công khai cặp kè cùng Icardi. Ngày 27/5/2014, Wanda kết hôn cùng Icardi.
Lopez từ chối bắt tay Icardi khi cả hai đối đầu nhau trên sân cỏ

Lopez từ chối bắt tay Icardi khi cả hai đối đầu nhau trên sân cỏ
Đã 5 năm trôi qua kể từ khi Wanda thành vợ của Icardi, những rắc rối liên quan tới scandal Icardi cướp vợ của Lopez vẫn không lắng xuống. Lopez và Wanda hết đối đầu nhau trước tòa án (liên quan đến vấn đề nuôi con và chu cấp tiền nuôi con) lại công kích nhau trên mặt báo đã đành. Ngay cả người thân của Icardi cũng có người chưa chịu đón nhận Wanda cho dù bây giờ cô không chỉ làm vợ mà con kiêm luôn vai trò người đại diện của Icardi. Cô em gái Ivana của Icardi đến giờ vẫn ghét cay ghét đắng Wanda. Ivana không chấp nhận có một bà chị dâu rắc rối và phức tạp như Wanda. Điều này Ivana công khai trên mặt báo luôn chứ chẳng cần “đóng cửa bảo nhau”.
Hạnh Nguyễn / bongdaplus.vn
Loading...
Loading...
loading...