SỐC! Đại diện phá vỡ im lặng, vạch trần ‘bom tấn’ 53 triệu bảng đổ vỡ của Liverpool

Thứ Bảy, 05/10/2019


Sau tất cả, người trong cuộc đã hé mở nguyên do phi vụ được chờ đợi bất ngờ tan vỡ.

Hè năm ngoái, Liverpool tưởng chừng như chắc chắn hoàn tất thương vụ 53 triệu bảng mang tên Nabil Fekir thì bất ngờ phút chót, tất cả lại đổ vỡ. Tuyển thủ Pháp thậm chí đã đến kiểm tra y tế nhưng sau cùng, ngày anh được công bố là tân binh The Kop không đến.

Tiết lộ về thương vụ này, chủ tịch Lyon, Jean-Michel Aulas cho hay chính đại diện nước Anh đã bất ngờ thay đổi ý định chiêu mộ Fekir. Nhiều tin đồn cho rằng lý do là vì nửa đỏ Merseyside quan ngại về tình hình chấn thương của tiền đạo 26 tuổi.

Không gia nhập Anfield, Fekir vẫn rời Pháp hè qua, nhưng bến đỗ của anh lại là Real Betis – CLB không mấy tiếng tăm trên bình diện Châu Âu so với Lyon, chứ chưa bàn đến Liverpool.

Trong bài phỏng vấn mới đây với Canal+, đại diện cũ của Fekir, Jean-Pierre Bernes đã hé mở sự thật đằng sau phi vụ đổ bể. Bernes khẳng định lý do Liverpool đột nhiên khước từ Fekir không chỉ nằm ở vấn đề chấn thương của anh.

“Nabil là ưu tiên của Liverpool.” Bernes nói. “Tôi đã làm việc trong 4 tháng với các đại diện phía họ, với Jurgen Klopp, với Aulas, tất cả đã sẵn sàng.

Nabil cũng đã biết được hợp đồng tương lai sẽ kiếm về cho cậu ấy khoảng 45 triệu euro trong 5 năm.

Và rồi trong ngày hợp đồng dự kiến ký kết ở Rambouillet, chúng tôi chứng kiến 1 luật sư và anh trai của Nabil đến rồi nói: ‘Dừng tất cả lại, các cuộc thương thảo phải khởi đầu lại.’

“Bom tấn” 53 triệu bảng tan vỡ.

Không thể tin được. Chúng tôi nghĩ đang ở trong 1 bộ phim Walt Disney (hãng phim hoạt hình nổi tiếng).

Có 2 yếu tố: Cuộc kiểm tra y tế tiêu cực và khi bạn muốn ký hợp đồng cho 1 CLB lớn như Liverpool, bạn cần 1 thái độ đúng đắn. Khi phía Liverpool chứng kiến bộ phim này, họ ngay lập tức như thể…

Đôi khi 1 cầu thủ có chấn thương, các đại diện vẫn có thể nỗ lực giúp phi vụ diễn ra.”

“Anh trai của Fekir đột nhiên đóng vai đại diện của cậu ấy. Cậu ta muốn 1 khoản phí hoa hồng, mọi người đều biết, đó là xu hướng ngày nay.

Fekir như ở trên mây và có vẻ đã biến chuyển. Cậu ấy thậm chí không chào các đại diện của Liverpool.

Fekir đến sau buổi kiểm tra y tế. Mọi người nhìn nhau, các đại diện phía Liverpool băn khoăn họ đã ở đâu. Tôi cảm thấy xấu hổ.”

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...