Tân binh Man Utd: “Các tiền vệ cánh ghét điều tôi làm”

Thứ Bảy, 24/08/2019


Chữ ký mới của Quỷ Đỏ chia sẻ về “tuyệt chiêu” cá nhân nổi bật.

Ở phiên chợ Hè 2019, Manchester United đã chấp nhận chi 50 triệu bảng, biến Aaron Wan-Bissaka thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử CLB thời điểm ấy. Không phụ sự kỳ vọng, ngôi sao người Anh hòa nhập cực nhanh và đang gây ấn tượng mạnh mẽ.

Được HLV Ole Gunnar Solskjaer bố trí đá chính ở cả 2 vòng đấu đầu tiên Premier League, Wan-Bissaka thể hiện vững vàng trong vai trò trấn thủ hành lang phải.

Tân binh 21 tuổi góp công không nhỏ giúp Quỷ Đỏ bảo toàn mành lưới trước Chelsea. Đối đầu Wolverhampton Wanderers, Wan-Bissaka còn 2 lần có đường kiến thiết ngon ăn cho Jesse Lingard. Đáng tiếc đồng đội 26 tuổi lại phung phí thời cơ, khiến United chỉ có được kết quả hòa.

Wan-Bissaka ghi dấu ấn.

Tính đến lúc này, Wan-Bissaka đang dẫn đầu BXH Premier League về số lần tắc bóng (15). Đây cũng được cho là sở trường của số 29 Quỷ Đỏ.

Phát biểu với trang chủ CLB, Wan-Bissaka chia sẻ thêm về tác dụng ít ai để ý của kỹ năng mình thường dùng: “Tắc bóng không phải bất kỳ điều gì tiêu cực, mà là cần thiết. Điều đó có thể có nghĩa tiền vệ cánh không tự tin liên tiếp tiến đến, để tôi có cơ hội tắc bóng cậu ta.”

“Các tiền vệ cánh ghét điều đó. Thời còn chơi ở vai trò chạy cánh, tôi ghét bị tắc bóng! Khi định vượt qua 1 cầu thủ và bị cậu ta trượt người tắc bóng, tôi chỉ nghĩ: ‘Tôi không muốn đến đó lần nữa’ và rồi thay đổi hướng di chuyển lẫn cách chơi.”

Loading...
Loading...
loading...