Thầy Park nhắn nhủ gì các học trò trước khi lên máy bay về Hàn Quốc đón Tết với gia đình?

Thứ Ba, 29/12/2020


Trước khi lên máy bay trở về Hàn Quốc để đón tết cùng gia đình, HLV Park Hang-seo đã có những lời nhắn nhủ các học trò.

Trong một năm qua, với nhiều biến động do dịch Covid-19, thầy trò HLV Park Hang-seo được làm việc quá ít và không có những trận đấu giao hữu quốc tế nhằm chọn lựa những nhân tố mới cho đội tuyển Việt Nam cũng như U22 Việt Nam tham dự các trận đấu quan trọng như Vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á, SEA Games và AFF Cup…

Trước khi về nước, HLV Park Hang-seo đã có những lời nhắn nhủ gửi đến các học trò của mình. Chiến lược gia người Hàn Quốc tâm sự: “Có ai chấn thương không? Các bạn về CLB tập cho tốt, không ai chấn thương là rất may rồi. Xuân Tú nhớ về đội mổ nhọt nhé.”

“Hy vọng sang năm vẫn sẽ thấy các bạn thi đấu trên sân. Cố gắng giữ gìn sức khoẻ, đừng để chấn thương. Về đầu óc, sức lực phải khỏe thì mới thi đấu tốt được. Quan trọng nhất là đừng để chấn thương nhé, hy vọng sang năm vẫn thấy các bạn trên sân cỏ. Các bạn ở lại, chúng tôi về Hàn Quốc. Tết Âm lịch tôi sẽ sang”- thầy Park nói.

HLV Park Hang-seo trong buổi tập cùng các học trò

Những lời căn dặn của HLV Park Hang-seo cho thấy sự quan tâm sát sao của ông dành cho các học trò, cả ở đội tuyển Việt Nam cũng như U22 Việt Nam.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc dự kiến sẽ quay trở lại Việt Nam vào tháng 1 tới để tiếp tục chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam tham dự nhiều chiến dịch lớn là Vòng loại World Cup 2022, vòng loại U23 châu Á, SEA Games và AFF Cup trong năm 2021.

Trước đó, sau trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Hàn Quốc: “Ngày 28-12, tôi sẽ về nghỉ phép tại Hàn Quốc và sẽ quay trở lại Việt Nam trước Tết Âm lịch. Ở Hàn Quốc, Tết Dương lịch là dịp Tết lớn. Chúc mừng năm mới các bạn nhé”