p-top-1

Cả đất nước Italy đau đớn tột cùng trước cảnh tượng Buffon bật khóc trên sóng truyền hình quốc gia

10:08, Thứ ba 14/11/2017 Cả đất nước Italy đau đớn tột cùng trước cảnh tượng Buffon bật khóc trên sóng truyền hình quốc gia

"Thật xấu hổ khi đây là trận đấu chính thức cuối cùng của tôi ở ĐT Italy nhưng chúng tôi lại không thể vượt qua vòng loại World Cup", Gianluigi Buffon vừa khóc vừa nói.

p-tinchitiet-1

 

Rạng sáng nay (14/11), Italy đã chính thức đánh mất chiếc vé tới Nga dự VCK World Cup 2018 sau trận hòa 0-0 (tổng tỷ số 0-1) trước Thụy Điển. Như vậy lần đầu tiên sau 60 năm, người Italy mới không được tham dự một VCK World Cup.

Người buồn nhất trong ĐT Italy không ai khác chính là Gianluigi Buffon. Chia sẻ với báo chí, thủ thành 40 tuổi chia sẻ: "Thật đáng thất vọng. Tôi xin gửi lời xin lỗi tới tất cả người hâm mộ, không chỉ cho riêng tôi mà còn cho tất cả những người liên quan".

Buffon cũng thông báo đây sẽ là trận đấu cuối cùng của anh trong màu áo Azzurri. "Thật xấu hổ khi đây là trận đấu chính thức cuối cùng của tôi ở ĐT Italy nhưng chúng tôi lại không thể vượt qua vòng loại World Cup", Buffon nói với tay đang lau giọt nước mắt trên má.

Khi các phóng viên cũng hỏi tiếp rằng điều gì sẽ xảy ra bây giờ sau khi ĐT Italy mất quyền dự World Cup lần đầu tiên từ năm 1958, Buffon cho rằng đây sẽ là một trang sử mới.

"Chúng tôi có niềm tự hào, khả năng và sự quyết tâm. Sau những thất bại tệ hại, chúng tôi luôn tìm ra cách để trở lại ở đúng nơi đã ngã. Tôi rời ĐTQG và các tài năng trẻ sẽ khẳng định tiếng nói của họ, như Gigio Donnarumma và Mattia Perin", Buffon khẳng định.

Nguyên Sang / Tin nhanh Online

Tags: italy buffon
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right