p-top-1

Fan tung hô Nadal: Đẳng cấp số 1 thế giới, “dạy dỗ” Del Potro quá đỉnh

18:40, Thứ bảy 09/09/2017 Fan tung hô Nadal: Đẳng cấp số 1 thế giới, “dạy dỗ” Del Potro quá đỉnh

Del Potro đã có thời khắc đầu trận bùng nổ nhưng Nadal biết làm thế nào để chiến thắng.

p-tinchitiet-1

 Del Potro đã "phá" kinh điển Nadal - Federer ở bán kết US Open. Sau set 1 đấu Nadal với phần thắng 6-4, nhiều người tiếp tục có niềm tin về sự thăng hoa của tay vợt người Argentina. Nhưng đẳng cấp của Rafa không cho phép điều đó xảy ra.

1504930409-nadal6

Nadal ngược dòng đẳng cấp trước Delpo

Nadal trở lại quá mạnh mẽ. Anh đả bại Del Potro 6-0 ở set 2 trước khi tốc hành thắng set 3 và set 4 giành quyền vào chơi trận chung kết Grand Slam thứ 23 trong sự nghiệp. Một lần nữa, tay vợt số 1 thế giới được các fan hết lời ca ngợi.

Tài khoản twitter của tên Nish Mishra viết: "Rafa Nadal đã có màn dạy dỗ Del Potro, người từng loại bỏ Federer ở tứ kết. Nadal quá mạnh. Anh là nhà vô địch đích thực của US Open 2017, không nghi ngờ gì nữa và không ai có thể cản bước".

Fan Ben Rothenberg viết: "Nadal sẽ có trận chung kết Grand Slam thứ 3 trong năm. Cái cách anh ấy vượt qua Del Potro thật tuyệt. Đẳng cấp của tay vợt số 1 thế giới đã được thể hiện".

Tài khoản Delpogain viết: "Hiệu suất tuyệt vời của Nadal. Anh ấy chơi quá tốt trên sân cứng lúc này. Del Potro dù sao cũng đã chơi hết mình do bị cúm. Giải đấu này có thể coi là thành công với Delpo rồi. Rafa sẽ vô địch US Open, bỏ túi Grand Slam thứ 16, điều không thể khác".

Báo chí thế giới cũng đồng loạt tung hô Nadal. Tờ Guardian giật tít: "Nadal làm câm lặng Del Potro để giành quyền vào chơi trận chung kết US Open".

Trang chủ ATP World Tour viết: "Nadal hùng mạnh tiến vào chung kết". Trang BBC bình luận: "Sự phản ứng của Nadal sau thất bại ở set 1 là quá hoàn hảo. Anh giao bóng hay lạ thường. Những bước di chuyển của anh ấy như lướt nhẹ trên mặt sân. Những cú đánh đầy uy lực và hóc hiểm. Một Del Potro dường như mỏi mệt, bị Nadal hủy diệt trong 3 set tiếp theo".

Trang USA Today bình luận: "Đã có lúc người ta cho rằng những ngày tháng tốt nhất của Nadal trôi qua vì những chấn thương. Nhưng đánh giá thấp khao khát và tinh thần chiến đấu của Nadal thật không đúng đắn. Bây giờ Nadal đang hướng đến trận chung kết Grand Slam thứ 3 trong năm nay".

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right