p-top-1

Maria Sharapova đón sinh nhật với nguyên một cây đen

11:12, Thứ ba 18/04/2017 Maria Sharapova đón sinh nhật với nguyên một cây đen

“Búp bê Nga” Maria Sharapova đã gây bất ngờ cho bạn bè khi diện nguyên cây đen từ đầu đến chân trong buổi tiệc sinh nhật sớm đón tuổi 30 của mình.

p-tinchitiet-1

Tranh thủ tổ chức sinh nhật sớm trước 3 ngày ở West Hollywood (Los Angeles, Mỹ), Sharapova đã trình diễn bộ trang phục đen sì ton-sur-ton kể cả giày, ví lẫn cặp kính thời trang và đôi boot ngắn cổ.

Tay vợt người Nga sinh ngày 19/4 này sẽ đánh dấu sự trở lại sau án phạt 15 tháng cấm thi đấu do dính doping tại Australian Open hồi năm ngoái, bằng suất đặc cách tại giải đấu diễn ra ở Stuttgart vào ngày 26/4 tới đây.

Masha diện nguyên một cây đen cho ngày sinh nhật

Cũng nhờ suất đặc cách mà Sharapova sẽ được tham dự Madrid và Rome Masters sắp tới. Có khá nhiều tay vợt lên tiếng chỉ trích các giải đấu trên đã quá ưu ái cho “Búp bê Nga” như Andy Murray, Angelique Kerber hay Caroline Wozniacki.

Đối mặt với dư luận, Masha cho rằng:

"Tôi đã thi hành án kỷ luật. Vậy tại sao cứ cứng nhắc thế? Liệu có lý do gì để tiếp tục trừng phạt tôi? Tôi không thấy có lý do gì ở đây cả".

"Khi vụ việc còn một số điểm chưa sáng tỏ, mọi người đều có quyền phán xét. Nhưng bây giờ, tôi đã bị phán xét bởi Tòa án trọng tài thể thao quốc tế CAS cho nên tôi muốn các người hãy dừng lại. Nếu các tay vợt tiếp tục chỉ trích tôi, đó là điều không đúng", tay vợt Nga nói trong buổi phỏng vấn với Le Parisien.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right