p-top-1

Murray đụng hiện tượng ở vòng ba Wimbledon

15:38, Thứ bảy 02/07/2016 Murray đụng hiện tượng ở vòng ba Wimbledon

Thách thức tiếp theo trên sân nhà của Andy Murray là tay vợt Úc John Millman.

p-tinchitiet-1

Đây chỉ mới là lần đầu tiên trong sự nghiệp mà John Millman đi tới vòng ba Wimbledon. Đồng thời là lần thứ hai anh vào đến vòng ba một giải Grand Slam, sau Australian Open hồi đầu năm nay.

John Millman năm nay đã 27 tuổi nhưng vẫn chưa gặt hái được bất kỳ danh hiệu ATP nào. Thành tích của tay vợt này khá khiêm tốn với 16 trận thắng và để thua đến 27 trận.

Tại Wimbledon 2016, John Millman được xem là "tiểu hiện tượng" ở nhánh đấu số 8. Sau khi quật ngã Albert Montañés với tỷ số kịch tính 3-2 tại vòng một, Millman gây bất ngờ khi đánh bại hạt giống số 26 Benoit Paire ở vòng hai với tỷ số 3-1.

Trong khi đó Andy Murray với tư cách hạt giống số hai, trải qua hai trận đấu dễ dàng trước Liam Broady và Lu Yen-hsun khi cùng thắng với tỷ số 3-0. Ở những vòng đầu này Murray vẫn chưa gặp khó khăn nào lớn bởi các đối thủ vẫn còn quá chênh lệch về đẳng cấp.

Murray chỉ mới đối đầu Millman một lần duy nhất ở giải Brisbane 2013, khi đó Murray thắng 2-1 (6-1, 5-7, 6-3) ở vòng 1/16. Dù không gặp lại nhau trong suốt 3 năm qua nhưng nhiều khả năng, lần đối đầu thứ hai giữa họ chiến thắng sẽ tiếp tục về tay Murray.

Theo TTVN

 

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right